Thi thể trôi vào biển Hà Tĩnh, vợ ở Hải Phòng nhận dạng nhờ vết xăm đặc biệt

31/10/2020, 13:44

Sau khi báo chí đưa tin một thi thể dạt vào biển Hà Tĩnh, người nhà nạn nhân (ở Hải Phòng), đã nhận dạng ra người thân vì trên thi thể này có một vết xăm đặc biệt.

Sáng nay 31/10, người nhà nạn nhân trôi dạt vào bờ biển thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã đến xác minh thông tin, hoàn thành các thủ tục để nhận thi thể.

Thi thể trôi vào biển Hà Tĩnh,  vợ ở Hải Phòng nhận dạng nhờ vết xăm đặc biệt - 1

Thi thể trôi dạt vào bờ biển xã Kỳ Xuân được người dân phát hiện vào ngày 30/10.

Chị Hoàng Thị Hưng (xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, khi đọc báo biết tin một thi thể nam giới khoảng 40-50 tuổi trôi vào bờ biển ở Hà Tĩnh, chị đã có linh cảm đây là chồng mình.

Điều này càng được khẳng định hơn khi chân phải nạn nhân có hình xăm con hươu, rất giống với các đặc điểm của chồng chị là anh Phạm Văn Huấn (SN 1975, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Sau đó, chị Hưng cùng một số người thân tức tốc bắt xe vào Hà Tĩnh.

Theo người nhà nạn nhân, anh Huấn làm nghề đánh lưới. Chiều 21/10, anh Huấn đi đánh cá và bị mất tích, gia đình, chính quyền địa phương tìm kiếm suốt 10 ngày qua nhưng không có kết quả.

Khoảng 8h hôm nay 30/10, một người dân đi dọc bờ biển thôn Cao Thắng (xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh) phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển. Sau đó, người này trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, Công an huyện Kỳ Anh, Đồn Biên phòng Kỳ Khang có mặt, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân được xác định khoảng từ 40-50 tuổi, mặc áo phông đen, không có giấy tờ tùy thân, chân phải có hình xăm con hươu, thi thể phân hủy nặng, mặt biến dạng.

Bài liên quan
Xung phong lên tuyến đầu, khi nào Bình Dương hết dịch chúng tôi mới về
Dù biết trước những khó khăn, vất vả và hiểm nguy, sáng nay 26/7, 31 thầy thuốc của Hà Tĩnh đã hăng hái lên đường “chia lửa” với đồng nghiệp nơi tâm dịch Bình Dương, nêu cao quyết tâm “hết dịch chúng tôi mới về”.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thi thể trôi vào biển Hà Tĩnh, vợ ở Hải Phòng nhận dạng nhờ vết xăm đặc biệt