Thêm 1 thi thể công nhân được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3

Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể công nhân thứ 3 mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3.

Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế cho biết, trong sáng nay lực lượng tìm kiếm cứu nạn tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 đã tìm thấy thêm 1 thi thể nằm trong nhóm 15 công nhân đang mất tích tại đây.
Thêm 1 thi thể công nhân được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm các công nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3 bằng đường thủy

Thi thể này được lực lượng tìm kiếm tìm thấy ở bờ suối gần khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3.

Theo ông Định, trong hôm nay, thi thể công nhân này sẽ được đưa từ Rào Trăng 3 ra thủy điện Rào Trăng 4, rồi đưa về Bệnh viện Quân y 268.

Hiện ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 còn 14 công nhân đang mất tích.

Trước đó, 2 thi thể công nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 đã được tìm thấy gồm anh Đặng Hữu Phong (trú xã Gio An, huyện Gio Linh, Quảng Trị) và anh Lê Văn Lộc (SN 1995, trú xã Nam Nung, huyện Krong Nô, Đăk Nông). Thi thể 2 công nhân này đã được bàn giao cho người nhà tổ chức an táng.

Thêm 1 thi thể công nhân được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3
Trong hôm nay, thi thể công nhân thứ 3 sẽ được đưa về Bệnh viện Quân y 268
Ngày 22/10, lực lượng công binh của Quân khu 4 đã cho nổ mìn những tảng đá nằm chắn ngang đường bộ từ thủy điện Rào Trăng 4 lên thủy điện Rào Trăng 3.

Dự kiến trong hôm nay (23/10), tuyến đường này được thông để đưa hơn 10 xe cơ giới chờ sẵn bên dưới lên khu vực sạt lở tìm kiếm cứu nạn.

UBND tỉnh TT-Huế đã đề nghị Quân khu 4 đã điều chó nghiệp vụ sẵn sàng tham gia tìm kiếm cứu nạn. Hiện nay hệ thống mạng di động tại thủy điện này vẫn chưa kịp khắc phục xong vì còn nhiều trở ngại.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng bếp than nướng thịt đột ngột nổ tung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều