Thanh Hóa: Hai người thoát thân để lại ô tô và xe máy bị thiêu rụi

Việt Báo
Phát hiện hỏa hoạn tại tầng 1 trong đêm, hai người trong ngôi nhà đã nhanh chóng chạy ra phía sau thoát thân. Hậu quả, một ô tô và xe máy cùng nhiều tài sản khác bị thiêu rụi.

Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 10-9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ cứu nạn (PCCC và CNCH) Công an Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại số nhà số 43 đường Lê Thánh Tông, Phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 28 CBCS đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy, chống cháy lan.

Tại hiện trường, ngôi nhà 3 tầng được chủ sử dụng làm địa điểm buôn bán vàng mã. Điểm xuất phát cháy được cho là từ tầng 1 của ngôi nhà sau đó ngọn lửa nhanh chóng bén vào hàng hóa, vàng mã và các vật liệu khác cháy lan lên các tầng trên.

Đám cháy thiêu rụi chiếc ô tô

Khi thấy hỏa hoạn, 2 người bên trong ngôi nhà đã nhanh chóng thoát ra ngoài an toàn bằng lối thoát nạn phía sau. Lực lượng Cảnh sát PCCC nỗ lực chữa cháy, nhanh chóng khống chế đám cháy, không để đám cháy phát triển rộng và cháy lan sang các nhà dân bên cạnh.

Sau gần 1 giờ đồng hồ triển khai công tác chữa cháy, đám cháy đã được khống chế, không còn nguy cơ cháy lan, lực lượng tiếp tục phun nước dập tắt đám cháy.

Đến 5 giờ 30 phút sáng 10/9, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, vụ cháy đã thiêu rụi 1 chiếc xe ô tô, xe máy, hàng hóa và các vật dụng bên trong ngôi nhà.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bắt giữ gần 2000 khẩu súng đồ chơi thuộc danh mục hàng cấm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều