Thứ Ba, 13/04/2021, 02:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Thái Bình: Sập giàn giáo, 3 công nhân tử vong

Thứ Tư, 09/12/2020, 18:16 (GMT+7)
Việt Báo Nhóm thợ xây ở Thái Bình đang thi công căn nhà thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 3 người tử vong.

Ngày 9.12, đại diện lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong.

Theo đó, vụ sập giàn giáo tại công trình xây dựng nhà riêng của gia đình ông Vũ Văn Trường (trú thôn Đồng Đại 1, xã Đồng Thanh) khiến 3 người tử vong.

Hiện trường vụ việc

Chiều 8/12, tổ thợ xây gồm 4 người cùng quê huyện Vũ Thư đến làm việc tại công trình này.

Khi 3 người thợ gồm Phạm Xuân Sơn (56 tuổi), Nguyễn Đình Thắng (55 tuổi) và Phạm Văn Đô (53 tuổi) đang thi công trên tầng 2 (độ cao khoảng 5,5 m) thì giàn giáo bất ngờ đổ sập. Họ đều bị rơi xuống nền bê tông.

Tai nạn khiến ông Sơn và ông Thắng chết tại chỗ. Ông Đô bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Khi xảy ra sự việc, công trình đang trong giai đoạt trát vữa. Theo thông tin ban đầu, giàn giáo này được chủ hộ và một người trong tổ thợ xây dựng lên bằng cách buộc các thanh luồng.

Ngay say khi xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư, Phòng LĐTBXH huyện cùng UBND xã Việt Hùng đến gia đình các nạn nhân chia buồn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Bé gái 13 tuổi đi lạc và hành động nhân văn của tài xế taxi khiến dân mạng xúc động

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin một gia đình ở Hải Dương cầu cứu cộng đồng mạng tìm kiếm bé gái 13 tuổi mất tích bí ẩn. Trong lúc người thân trong gia đình đang cố gắng tìm kiếm cháu bé khắp nơi thì bất ngờ có một tài xế taxi đã đưa bé gái trở về nhà khiến ai cũng ngỡ ngàng.