Tây Ninh: Truy tìm tài xế xe container trốn khỏi khu cách ly y tế

Tài xế container tên Trương Viết Huy, sinh năm 1986, địa chỉ ở huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bỏ trốn khỏi khu cách ly y tế ở Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tay Ninh: Truy tim tai xe xe container tron khoi khu cach ly y te hinh anh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 30/7, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh phát thông báo tìm một tài xế lái xe container vừa trốn khỏi khu cách ly y tế. Người này có có nguy cơ cao mắc COVID-19 vì có sốt, chưa được xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Tài xế này tên Trương Viết Huy, sinh năm 1986, địa chỉ ở huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương (quê quán Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình), làm lái xe cho Công ty Tam Lập Thành.

Người này lái xe container từ cảng Cát Lái (Thành phố Hồ Chí Minh) đến Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (huyện Bến Cầu, Tây Ninh) qua một mốc 171 để giao hàng.

Tại đây, nhân viên kiểm dịch Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài đo thân nhiệt của tài xế này là 38 độ C nên lập tức được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu cách ly y tế lúc 19 giờ 45, ngày 28/7/2020.

Vào lúc 15 giờ ngày 29/7/2020 cán bộ Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu phát hiện đối tượng bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đề nghị người dân nếu phát hiện tài xế có tên, địa chỉ kể trên báo chính quyền địa phương gần nhất để đưa về khu cách ly, đồng thời thông báo cho Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, số điện thoại 0772657282.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cô giáo đánh, xách tay học sinh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ ở Khánh Hoà
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái
Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái
Dịch vụ thuê xe tự lái đang rất được mọi người ưa chuộng nhằm phục vụ mục đích du lịch, tập lái và khám khá các địa chỉ ở xa khi chưa có điều kiện sở hữu xe.
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
So với xe số, lượng xăng sử dụng của xe tay ga tốn hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo hay sau đây, bạn sẽ không còn phải lo tốn xăng khi đi xe tay ga.

Đọc nhiều