Thứ ba, 15/06/2021 18:04 | Điểm tin:

Người đàn ông vào siêu thị bôi nước bọt vào gói thực phẩm bị tâm thần

Thứ tư, 29/07/2020 19:37
Clip ghi lại hình ảnh người đàn ông không đeo khẩu trang vào siêu thị và có những hành động phun, nhổ, bôi nước bọt vào các gói thực phẩm.
Sở TT&TT Đà Nẵng chiều nay xác nhận, đã tìm được người đàn ông bôi nước bọt vào thực phẩm ở siêu thị. Người này tên T.N.H.T (SN 1987) bị tâm thần vừa ra bệnh viện tâm thần.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, phường đã phối hợp với cơ quan chức năng đóng cửa siêu thị mini V. đường Hoàng Diệu.

Theo ông Quốc, khoảng 14h chiều cùng ngày, phường tiếp nhận sự việc một người đàn ông (chưa xác định danh tính) có hành động "lạ" bên trong siêu thị.

Người đàn ông vào siêu thị bôi nước bọt vào gói thực phẩm bị tâm thần
Người đàn ông không đeo khẩu trang phun nước bọt vào các gói thực phẩm ở siêu thị

Theo hình ảnh camera, người này đi thẳng vào siêu thị và có những hành động phun, nhổ, bôi nước bọt vào các gói thực phẩm rồi để lại vị trí cũ.

Nhân viên làm việc tại đây phát hiện ra sự việc và thấy người này không đeo khẩu trang nên mời ra ngoài.

“Người này họ không nói gì từ khi vào quán cho đến lúc bị mời ra. Hiện chưa xác định được người đàn ông này là người Việt Nam hay người nước ngoài”, ông Quốc nói.

Chủ tịch phường Bình Thuận cho biết thêm, người này từ 20 đến 30 tuổi, mặc áo quần màu đen, đi dép lê và cắt tóc ngắn. Hiện nay, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 phường đã cho đóng cửa siêu thị.

Giãn cách thêm 2 tuần, khi nào TP.HCM sẽ tổ chức tuyển sinh lớp 10?

Chỉ còn 3 tuần nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT do Bộ GD&ĐT tổ chức sẽ chính thức bắt đầu. Thế nhưng, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên TP.HCM tiếp tục thục hiện giãn cách trong 2 tuần tiếp theo và chưa thể tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10.