Nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp 10 công nhân: Xác nhận 1 lán trại gặp nạn

Thông tin ban đầu xác nhận có 1 lán trại của công nhân thi công dự án thủy điện Rào Trăng 3 bị vùi lấp do sạt lở núi nhưng chưa có thông tin cụ thể số thương vong.

Ngày 13/10, nguồn tin của VTC News xác nhận, có một lán trại với hơn 10 công thi công dự án thủy điện Rào Trăng 3 ở Thừa Thiên-Huế bị vùi lấp do sạt lở núi. Tuy nhiên thông tin cụ thể thì chưa thể cung cấp.

Nguồn tin cũng cho biết, đến sáng nay, lực lượng quân đội đã tiếp cận được hiện trường khu vực thủy điện Rào Trăng 3, nơi xảy ra sạt lở vào tối 12/10.

Nghi vấn sạt lở thủy điện vùi lấp 10 công nhân: Xác nhận 1 lán trại gặp nạn - 1

Vị trí dự án thuỷ điện Rào Trăng 3.

Theo đó, khu vực núi phía trên sạt lở, vùi lấp 1 lán trại của đội công nhân đang thi công dự án thủy điện này. Thời điểm đó lán trại có khoảng hơn 10 công nhân.

Hiện nhiều lực lượng cứu hộ khác đã được UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế khẩn trương điều động vào hiện trường.

Tuy nhiên, đường đi rất khó khăn, hiểm trở, khu vực xảy ra vụ sạt lở không có sóng điện thoại.

Trả lời VTC News về sự việc trên, chủ đầu tư dự án thủy điện Rào Trăng cho biết, đơn vị đã gửi tọa độ cho trực thăng nhưng không biết trực thăng có vào được hay không nên chưa có câu trả lời chính xác.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đánh phụ nữ giữa đường, tên côn đồ bị 'xử nóng' tại chỗ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.

Đọc nhiều