Thứ sáu, 25/06/2021 09:59 | Điểm tin:

Nghi phạm thừa nhận giết bé gái 13 tuổi sau khi đi ăn quà vặt

Chủ nhật, 21/06/2020 20:24
Việt BáoThi thể một bé gái 13 tuổi ở huyện Tuy An (Phú Yên) được tìm thấy sau 3 ngày mất tích khi xin gia đình đi ăn quà vặt cùng nhóm bạn. Hiện đã tìm được nghi phạm giết bé gái này.

Đến 15h ngày 21/6, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên vẫn đang khám nghiệm thi thể em Đỗ Thị Kim H. (13 tuổi, quê xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) để xác định nguyên nhân tử vong.

Tìm thấy thi thể bé gái 13 tuổi mất tích sau khi đi ăn quà vặt
Khu vực tìm thấy thi thể bé gái 13 tuổi ở Phú Yên

Thi thể em H. được tìm thấy ở gần các quán ăn bên cầu An Hải, thuộc xã An Hòa Hải, huyện Tuy An vào sáng cùng ngày.

Trước đó, tối 17/6, H. xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ.

Đến khoảng 23h, chị của H. nhận được điện thoại từ số máy của em mình. Khi vừa mở lên, người chị của H. chỉ nghe được lời kêu cứu của em: "Chị ơi, cứu em", rồi cúp máy.

Sau đó, chị và gia đình nhiều lần gọi lại số máy của H. nhưng chỉ đổ chuông, không có người bắt máy.

Sau khi không thấy H. về nhà, gia đình đã tìm đến một số người bạn đi cùng với H. vào buổi tối hôm đó để tìm hiểu thì được các bạn này cho biết nhóm đã chở H. đến gần nhà rồi để H. xuống đi bộ. Bấy giờ, có một nam thiếu niên đang chờ sẵn để đón bé gái này.

Lo sợ H. có chuyện chẳng lành, nên gia đình đã báo chính quyền và công an hỗ trợ tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

Ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An cho biết, Công an huyện này nhận thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm nên đang khẩn trương điều tra.

Chiều nay (21/6), VOV đưa tin, đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Phú Yên, xác nhận Công an tỉnh này phối hợp với Công an huyện Tuy An đã xác định được nghi phạm ra tay sát hại em Đỗ Thị Kim H. (13 tuổi, quê xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

"Bước đầu, nghi phạm này thừa nhận đã ra tay sát hại em H. Hiện công an đang củng cố các chứng cứ nên chưa thể cung cấp thông tin gì thêm" – đại tá Nghĩa nói và cho biết hiện chưa thể nói danh tính nghi phạm.

Nguồn tin Báo Người Lao Động cho hay hiện nghi phạm chỉ mới được tạm giữ để khai thác thêm về động cơ ra tay sát hại. Trước mắt xác định 1 nghi phạm.