Nam sinh lớp chuyên Pháp đuối nước dưới sông Đà

07/09/2020, 13:28

Sáng 7/9, lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đang nỗ lực tìm kiếm một nam sinh học lớp 11 chuyên Pháp, trường THPT Hoàng Văn Thụ bị đuối nước dưới sông Đà vào chiều 6/9.

Trước đó, khoảng 17h20 ngày 6/9, một tốp 3 em học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh.

Nam sinh lớp chuyên Pháp đuối nước dưới sông Đà - 1

Hiện trường khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình nơi em T. cùn bạn tắm sau đó đuối nước mất tích.

Trong lúc chơi có 2 em xuống sông tắm. Do không biết bơi và không mặc áo phao, em L.G.T. (SN 2004, trú TP Hòa Bình) là học sinh lớp 11 chuyên Pháp đã bị đuối nước mất tích.

Thầy Bùi Văn Đường, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Văn Thụ xác nhận thông tin trên và cho biết, ngày 5/9, em T. đi dự lễ khai giảng, đến ngày hôm sau thì gặp nạn.

Nam sinh lớp chuyên Pháp đuối nước dưới sông Đà - 2

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trong đêm 6/9.

Thượng tá Phạm Tuấn Linh, Phó trưởng Phòng PC07 (Phòng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ), Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, lúc 17h20 ngày 6/9, Phòng nhận được tin báo khu vực hạ lưu thủy điện Hòa Bình có một nạn nhân bị đuối nước, cần được sự hỗ trợ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, phòng đã điều 2 ô tô, xuồng máy cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với lực lượng khác để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Nam sinh lớp chuyên Pháp đuối nước dưới sông Đà - 3

Nhiều người dân kéo đến theo dõi quá trình tìm kiếm nam sinh đuối nước.

Ghi nhận của PV Dân trí, lúc 22h đêm 6/9, tại hiện trường có gần 100 người cùng rất nhiều tàu thuyền tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hiện nay gia đình, nhà trường cùng lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nam sinh xấu số.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam sinh lớp chuyên Pháp đuối nước dưới sông Đà