Một cán bộ kiểm lâm tỉnh Lâm Đồng tử vong do đuối nước tại Bình Thuận

Một cán bộ kiểm lâm đến từ tỉnh Lâm Đồng tử vong do đuối nước tại khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sáng 27/5, Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận xác nhận có một cán bộ kiểm lâm đến từ tỉnh Lâm Đồng tử vong do đuối nước tại khu vực bãi biển do đơn vị quản lý.

mot can bo kiem lam tinh lam dong tu vong do duoi nuoc tai binh thuan hinh 1
Nạn nhân được sơ cứu nhanh nhưng không qua khỏi (Hình cắt từ clip).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 26/5, một nhóm gồm 7 người, đi trên xe biển kiểm soát 49B – 1088 màu xanh, đến khu vực Đồi Dương – Thương Chánh ở thành phố Phan Thiết tắm biển. Khi đang tắm thì 2 người bị sóng biển cuốn ra xa. Nhờ sự can thiệp kịp thời của lực lượng cứu hộ bãi biển, cả 2 được đưa vào bờ và sơ cứu nhanh, nhưng do ngạt nước, ông Đào Xuân Nam, sinh năm 1983 đã tử vong không lâu sau đó.  

Được biết, ông Nam là Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và Phóng cháy chữa cháy rừng số 2, thuộc Chi cục Kiểm lâm Lâm Đồng, trú tại huyện Di Linh. Trước khi tắm biển, nhóm du khách này có uống bia rượu.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảnh khắc bé sơ sinh được giải cứu từ ngôi nhà ngập tới nóc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều