Lộ clip “nóng”, Chủ tịch xã bị khai trừ khỏi Đảng

Clip ân ái giữa vị Chủ tịch xã và nữ Chủ tịch hội nông dân bị “lộ”, cả 2 “nhân vật chính” bị khai trừ khỏi Đảng.

Ngày 24/7, Huyện ủy Thanh Chương, Nghệ An cho biết hiện đã khai trừ Đảng đối với ông Ng.D.M - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà N.T.T - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương. Lý do, ông M và bà T. có quan hệ bất chính, vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu…

lo clip
Trụ sở UBND xã Thanh Chi nơi ông M và bà T công tác.

Đồng thời, UBND huyện Thanh Chương cũng đang làm quy trình cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông M. Còn phía Ban chấp hành Hội nông dân huyện Thanh Chương cũng đang làm quy trình cách chức bà T.

Trước đó vào ngày 20/7, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương nhận được đơn nặc danh tố cáo ông M quan hệ bất chính với bà T. Đơn nặc danh được gửi kèm USB chứa clip ghi cảnh hai người ân ái trong phòng.

Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương vào cuộc, kết luận nội dung đơn tố cáo trên là đúng sự thật. Những nhân vật chính trong đoạn clip là ông M và bà T.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Phố cổ Hội An chìm trong biển nước
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có một ca mắc mới Covid-19, là người nhập cảnh. WHO lo ngại cuộc khủng hoảng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và sẽ có nhiều ca tử vong hơn.

Đọc nhiều