Thứ Ba, 18/05/2021, 09:27 (GMT+7) | Điểm tin:

Huỳnh Anh lên tiếng về tin đồn 'cắm sừng' Quang Hải

Thứ Ba, 03/11/2020, 07:27 (GMT+7)
Việt Báo Huỳnh Anh - người yêu Quang Hải đã chính thức lên tiếng bằng bài đăng dài trên Facebook cá nhân khi bị tố là kẻ thứ 3 và "cắm sừng" Quang Hải.

Tối 2/11, tài khoản tên Hà Thu Quỳnh đăng tải lên mạng thông tin Huỳnh Anh - người yêu Quang Hải là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cô và bạn trai. Người này công khai nhiều tin nhắn, hình ảnh thân mật được cho là giữa Huỳnh Anh và bạn trai mình.

Bài đăng tố Huỳnh Anh là kẻ thứ 3

Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã lên tiếng trước câu chuyện mình bị tố là kẻ thứ 3. Ngay đoạn đầu tiên trong bài đăng dài trên mạng xã hội đêm 2/11, Huỳnh Anh nói về mối quan hệ hiện tại với Quang Hải: "Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh 'cắm sừng' anh Hải"...

Huỳnh Anh lên tiếng về sự việc

Sau khi nói về Quang Hải, Huỳnh Anh lý giải về phốt người thứ 3 mà cô nàng đang bị người khác gán cho. Bạn gái cũ của Quang Hải khẳng định mình không làm gì có lỗi với ai cả. Hình ảnh cô và chàng trai (đã có bạn gái) chụp chung chỉ là khi cả hai ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ mà Huỳnh Anh thuê. Nam chính trong drama tình tay ba là một fan của Quang Hải.

Huỳnh Anh nghi ngờ thông tin cá nhân, mật khẩu Facebook, Instagram,... của mình bị lộ khi cô để điện thoại ở căn hộ mới thuê và ra ngoài khoảng 30 phút. Điện thoại không có mật khẩu nên người khác đã xâm nhập, đánh cắp dữ liệu.

Huỳnh Anh  

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn tán tỉnh đang lan truyền không phải do cô nhắn và đoạn tin nhắn được đăng lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Cô nàng cho biết sẽ làm việc với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra vụ việc này đồng thời khẳng định người đứng sau mọi chuyện sẽ phải trả giá rất đắt.

Trên trang cá nhân Instagram, chỉ sau 1 tiếng vụ việc của Huỳnh Anh bị phanh phui, nam cầu thủ Quang Hải đã xóa bức ảnh chụp chung duy nhất của hai người.

Xa hơn cách đây hơn 1 tuần, Quang Hải cũng xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh trên trang Facebook. Trong khi trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh chẳng để lại tấm ảnh nào với Quang Hải.