Thứ Sáu, 07/05/2021, 00:12 (GMT+7) | Điểm tin:

Hàng trăm bao phân đổ sập, đè chết 2 công nhân ở Bình Dương

Chủ Nhật, 13/09/2020, 12:51 (GMT+7)
Trong lúc di chuyển các bao phân vô cơ trong nhà kho của ga tàu hỏa ở Bình Dương, hàng trăm bao phân chất trên cao bất ngờ đổ sập đè chết 2 công nhân.

Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương sáng nay (13/9) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh điều tra vụ hàng chục tấn phân vô cơ trong nhà kho đổ sập đè chết 2 công nhân, một người khác nguy kịch.

Hàng trăm bao phân đổ sập, đè chết 2 công nhân ở Bình Dương
Hàng trăm bao phân trong nhà kho đổ sập đè chết 2 công nhân 

Thông tin ban đầu, chiều tối ngày 12/9, nhóm công nhân làm việc tại nhà kho chứa phân vô cơ nằm trong ga Sóng Thần (phường An Bình, TP Dĩ An) đang di chuyển nhiều bao phân từ kho vào toa xe lửa.

Lúc này, hàng trăm bao phân được chất trên cao bất ngờ đổ sập, vùi lấp 3 công nhân.

Phát hiện sự việc, các công nhân còn lại tri hô nhau lật những bao phân tìm kiếm nạn nhân. Khoảng hơn 30 phút sau 3 công nhân này mới được tìm thấy và được đưa đi cấp cứu.

Vụ việc khiến anh Trần Văn Hải (30 tuổi, quê Nghệ An) và anh Nguyễn Văn Rự (49 tuổi, quê Bình Dương) đã tử vong. Riêng anh Lê Văn Thường (37 tuổi, quê Thanh Hoá) đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hàng trăm bao phân đổ sập, đè chết 2 công nhân ở Bình Dương
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng sau đó đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc là nhà kho chứa hàng của ga Sóng Thần, chủ cách đường ray tàu hỏa khoảng 5 mét.

Trường học đầu tiên ở Hà Nội thi học kỳ II trực tuyến

Trong thời điểm học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) quyết định cho học sinh thi hết học kỳ II bằng hình thức trực tuyến.