Hà Nội: Cháy lớn bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì

Trưa 30/12, vụ cháy lớn xảy ra tại bãi phế thải dưới chân cầu Thanh Trì (Hà Nội), nhiều xe cứu hỏa và Cảnh sát PCCC được điều đến hiện trường.

Video: Cháy lớn tại bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì

Trưa 30/12, nhiều người đi đường hốt hoảng chứng kiến đám cháy lớn thuộc bãi tập kết phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì (phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Tại hiện trường, vụ cháy khiến cột khói đen ngùn ngụt bốc lên trời, nhiều người hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việ khiến giao thông ùn tắc. Theo ghi nhận của PV VTC News, vụ hỏa hoạn xảy ra tại bãi phế liệu lộ thiên, xung quanh có nhiều công ty, nhà kho và xưởng trộn bê tông, xa khu dân cư.

Nguyên nhân ban đầu, ngọn lửa từ các thùng xốp cháy lan nhanh ra xung quanh.

"Khoảng 12h50, cơ quan chức năng quận Hoàng Mai và phường Thanh Trì nhận được tin báo của người dân về việc xảy ra đám cháy ở phường Thanh Trì. Đây là khu vực có nhiều cỏ tranh, nguyên nhân ban đầu có thể từ một đốm lửa do người dân đốt rác, gặp hướng gió thổi mạnh khiến ngọn lửa lan vào nơi có nhiều thùng xốp, thùng nhựa, sau đó bùng phát dữ dội. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Thanh Trì phối hợp với lực lượng chữa cháy của quận Hoàng Mai tập trung khống chế đám cháy", Phó Ban chỉ huy quân sự phường Thanh Trì cho biết.

Khoảng 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cảnh sát PCCC được điều đến hiện trường, đến 13h50, đám cháy vẫn đang lan rộng, chưa được khống chế.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy:

Hà Nội: Cháy lớn bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì - 1

Nhiều người di chuyển trên cầu Thanh Trì dừng lại theo dõi vụ cháy

Hà Nội: Cháy lớn bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì - 2

Khói đen mù mịt xung quanh đám cháy.

Hà Nội: Cháy lớn bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì - 3

Ngọn lửa cháy từ các thùng xốp sau đó nhanh chóng lan rộng ra xung quanh.

Hà Nội: Cháy lớn bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì - 4

Xe cứu hỏa cùng lực lượng PCCC được điều đến hiện trường.

Hà Nội: Cháy lớn bãi phế liệu dưới chân cầu Thanh Trì - 5

Khu vực bị hỏa hoạn thuộc phường Thanh Trì (quận Hoàng Mai), gần đường ra cảng Thanh Trì.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chuyên gia cho nổ quả đạn gần 900 kg để tiêu hủy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều