Đi đánh cá khi mưa lớn, người đàn ông trượt chân xuống suối tử vong

Trong lúc đi đánh cá, do trời mưa to nên anh Hồ Văn T. (SN 1981, trú xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã bị trượt chân xuống suối, bị nước cuốn tử vong.

Sáng ngày 14/10, thông tin từ chính quyền xã Kỳ Sơn, vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 15h ngày 13/10 tại khu vực suối Rào Mộc.

Theo đó, anh Hồ Văn T. đi đánh cá từ sáng nhưng không thấy về nhà. Nghĩ có chuyện không hay xảy ra, gia đình và người dân địa phương đến suối Rào Mộc tìm anh thì phát hiện vật dụng đánh bắt cá nhưng không thấy người.

Đi đánh cá khi mưa lớn, người đàn ông trượt chân xuống suối tử vong - 1

Thi thể anh T. được phát hiện tại suối Rào Mộc.

Sau khoảng vài giờ tìm kiếm, thi thể anh T. được người dân phát hiện và đưa lên bờ.

Theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, nguyên nhân có thể do anh T. trượt chân xuống suối khi đang đánh cá dẫn đến sự việc trên.

Một lãnh đạo xã Kỳ Sơn cho hay, mấy ngày gần đây, trên địa bàn huyện Kỳ Anh có mưa lớn, chính quyền địa phương đã có cảnh báo tới người dân không được đi đánh bắt cá tại các khu vực sông, suối nhưng một số người dân vẫn chủ quan.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Người Việt xếp hàng xuyên đêm chờ mua iPhone 12
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều