Chủ Nhật, 16/05/2021, 13:57 (GMT+7) | Điểm tin:

Đã tìm được người thứ 2 trốn khỏi khu cách ly tập trung ở Tây Ninh

Thứ Hai, 30/03/2020, 17:07 (GMT+7)
Ngay sau khi trốn khỏi khu cách ly tập trung ở huyện Châu Thành, Nguyễn Thành Nam đã bay về Hà Nội trong ngày.
Trưa nay (30/3), anh Nguyễn Thành Nam, người trốn khỏi khu cách ly tập trung xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vào chiều qua đã được tìm thấy và đưa đi cách ly theo quy định.
Lê Thanh Nam trốn khỏi khu cách ly ở Tây Ninh và ra trình diện khai báo tại trạm y tế ở Hà Nội.

Theo đó, ngay sau khi trốn khỏi khu cách ly tập trung ở huyện Châu Thành, Nguyễn Thành Nam đã bay về Hà Nội ngay trong ngày. Đến 22h30 hôm qua, anh Nam được vợ đưa ra Trạm y tế xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, TP Hà Nội khai báo việc trốn khỏi khu cách ly. Trạm y tế xã Liên Mạc đã tiến hành lập biên bản, giám sát sức khỏe. Tại thời điểm kiểm tra, anh Nam không ho, không sốt, không khó thở, không viêm phổi. Đêm qua, Trung tâm y tế huyện Mê Linh cho xe cứu thương đưa Nam đến khu cách ly tập trung của TP Hà Nội.

Như tin VOV đã đưa, Nguyễn Thành Nam nhập cảnh từ Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) vào lúc 20 giờ ngày 20/3/2020. Sau đó được cơ quan chức năng đưa đi cách ly tập trung ở Trường THCS Thành Long, xã Thành Long, huyện Châu Thành. Đến chiều qua (29/3), Nam bỏ trốn.
 
Đáng nói là cũng trong ngày hôm qua, tại Tây Ninh cũng có một thanh niên khác tên là Lê Văn Vũ cũng đã trốn khỏi khu cách ly tập trung tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu để đi về TPHCM. Đến trưa qua, Lê Văn Vũ đã được cơ quan chuyên môn tìm thấy và đưa trở lại khu cách ly tập trung bằng xe chuyên dụng. Phòng Y tế huyện Bến Cầu đã lập biên bản vi phạm hành chính, trình UBND huyện phê duyệt mức phạt 5 triệu đồng đối với ông Lê Văn Vũ.

Đề nghị truy tố ông trùm trang bị súng điều hành đường dây ma túy

Ngày 14-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hà Nội) đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can trong vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.