Đã tìm được du khách Colombia bỏ trốn khu cách ly đưa về khách sạn

Du khách này là đối tượng đã lang thang nhiều nơi, quá hạn tạm trú tại Việt Nam từ ngày 22/2/2020 đến nay.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 tỉnh Quảng Nam cho biết, 0h ngày 13/4, lực lượng chức năng đã tìm được ông Leyson Smith Santamaria Orjuela (22 tuổi), quốc tịch Colombia bỏ trốn khỏi khu cách ly đưa về khách sạn Hoa Cọ ở thành phố Hội An.

Vào lúc 19h ngày 11/4, ông Leyson Smith Santamaria Orjuela, hộ chiếu AV932938 (là đối tượng đã lang thang nhiều nơi, quá hạn tạm trú tại Việt Nam từ ngày 22/2/2020 đến nay) đã trốn khỏi cơ sở cách ly tập trung tại Biệt thự du lịch Hoa Cọ, phường Cẩm Châu, thành phố Hội An.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng phối hợp với địa phương tìm kiếm và phát hiện ông Leyson Smith Santamaria Orjuela ở một nơi khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Được biết, từ trưa ngày 10/4, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam cũng đã liên hệ bên phía Colombia bảo hộ công dân, đến tối 11/4 thì người này bỏ trốn khỏi nơi cách ly.

Ông Leyson Smith Santamaria Orjuela đã được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
TP.HCM: CSGT hóa trang, trà trộn vào các nhóm đua xe trái phép
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
So với xe số, lượng xăng sử dụng của xe tay ga tốn hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo hay sau đây, bạn sẽ không còn phải lo tốn xăng khi đi xe tay ga.
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
TP HCM"Bệnh nhân 1342", tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, bày tỏ ăn năn, hối hận và xin lỗi vì làm ảnh hưởng mọi người.

Đọc nhiều