Thứ hai, 14/06/2021 11:10 | Điểm tin:

Đà Nẵng tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Thứ ba, 11/08/2020 12:22
Đà Nẵng tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Sáng 11/8, UBND TP Đà Nẵng có văn bản về việc tiếp tục biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Theo đó, Chủ tịch UBND Đà Nẵng chỉ đạo, yêu cầu tất cả các cơ quan, tổ chức và toàn thể người dân trên địa bàn thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16 từ 0h ngày 12/8 cho đến khi có thông báo mới (địa bàn huyện Hòa Vang thực hiện từ 13h ngày 11/8).

Việc tiếp tục thực hiện biện pháp cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16 trong thời gian tới cần quyết liệt và hiệu quả hơn, đặc biệt thực hiện nghiêm túc biện pháp gia đình cách ly với gia đình; tổ dân phố cách ly với tổ dân phố; thôn cách ly với thôn; phường cách ly với phường; xã cách ly với xã; quận, huyện cách ly với quận, huyện.

Đà Nẵng tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 - 1

Đà Nẵng tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, không ra ngoài và chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác.

Các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, các cơ quan Trung ương trên địa bàn; UBND các quận, huyện; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh; các trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch COVID-19 của Trung ương, Thường trực Thành ủy, UBND thành phố, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố đã ban hành, đang có hiệu lực.