Chủ nhật, 13/06/2021 10:32 | Điểm tin:

Clip CSGT đứng nghiêm chào đoàn xe chở y, bác sĩ về Bắc Giang chống dịch gây sốt cộng đồng mạng

Chủ nhật, 16/05/2021 15:57
Việt BáoKhi nhìn thấy đoàn xe chở đội ngũ y bác sĩ từ Quảng Ninh hướng về Bắc Giang để chống dịch, trung uý Kiên đứng nghiêm và đưa tay chào, thể hiện sự cảm ơn với đội ngũ y tế.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT đứng nghiêm, giơ tay chào khi thấy đoàn xe chở cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 ở Quảng Ninh lên hỗ trợ Bắc Giang.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ tại giao lộ đã đứng nghiêm giơ tay chào đoàn xe chở 200 y, bác sĩ xung phong vào Bắc Giang chống dịch COVID-19”.

Sau khi clip được đăng tải hành động đẹp của chiến sĩ CSGT đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều cư dân mạng cho biết họ đã thực sự xúc động, thậm chí rơi nước mắt sau khi chứng kiến khoảnh khắc đẹp này.

Được biết, đoạn clip được anh Đinh Việt Hùng đăng tải lên mạng xã hội tiktok và giờ đây đã lan truyền khắp các nhóm mạng xã hội, thu hút hàng trăm nghìn lượt người bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ.

"Chắc hẳn cái chào của anh đã thay cho lời cảm ơn của rất nhiều người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm xông pha “trận mạc” chiến đấu với dịch. Và mình tin rằng, bất kỳ ai xem hình ảnh này cũng đều cảm thấy xúc động trước tinh thần đồng lòng chống “giặc” Covid-19 của nhân dân cả nước, đúng với câu “Bắc Giang gọi, anh em Quảng Ninh sẵn sàng”;

"Hình ảnh anh CSGT đưa tay chào khi xe chở các bác sĩ đi qua quá đẹp. Hành động này như một lời tri ân của xã hội tới các bác sĩ xông pha vào vùng dịch";

"Rất cảm ơn những người anh hùng thầm lặng, chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe để cùng nhân dân chiến thắng dịch này";

"Nhìn anh cảnh sát giao thông đứng chào tự dưng trong lòng mình tim đập nhanh hơn, cố lên các chiến binh áo trắng";

"Xúc động quá, hình ảnh này thật đẹp biết bao. Mong rằng không chỉ Bắc Giang mà cả nước chúng ta đồng lòng chiến thắng dịch bệnh";

"Hình ảnh anh CSGT đứng chào đoàn bác sĩ thật sự xúc động. Một cách "cảm ơn vì đã đến hỗ trợ chúng tôi";

"Cố lên nhé Bắc Giang, cùng nhau đồng lòng chống dịch. Hình ảnh đồng chí CSGT chào nghi thức đoàn xe thật cảm động, chúc toàn thể y bác sĩ sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Ngày 15/5, những chuyến xe chở 200 cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế của tỉnh Quảng Ninh cùng các trang thiết bị hiện đại đã lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19. Các y, bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có kinh nghiệm dày dặn qua quá trình đảm nhiệm nhiệm vụ thu dung, điều trị toàn bộ ca Covid-19 ở Uông Bí, Đông Triều, thần tốc truy vết, lấy mẫu, xét nghiệm và trả kết quả nhanh nhất, góp phần khóa chặt ổ dịch tại Đông Triều trong đợt bùng phát dịch thứ 3.