Cành cây cổ thụ gãy rơi trúng, một chuyên viên Phòng Giáo dục tử vong

Ông Nguyễn Đức Bình, chuyên viên Phòng GD-ĐT TP Huế tử vong do cành cây gãy, đè trúng người đã tử vong sau hai ngày nhập viện.

Sáng 20/9, ông Nguyễn Thuận, Trưởng Phòng GD-ĐT TP Huế (tỉnh TT-Huế) cho biết, sau 2 ngày cấp cứu tại bệnh viện do bị cành cây gãy đè trúng hôm bão số 5 đổ bộ, một chuyên viên đã tử vong.

Nạn nhân là ông Nguyễn Đức Bình (SN 1972, trú đường Nguyễn Công Trứ, TP Huế). Ông Bình là chuyên viên Phòng GD-ĐT TP Huế.

Cành cây cổ thụ gãy rơi trúng, một chuyên viên Phòng Giáo dục tử vong
Bão số 5 đổ bộ vào tỉnh TT-Huế


Thông tin về vụ việc, ông Thuận cho biết, sáng 18/9, khi đang làm việc tại cơ quan thì ông Bình nhận được tin báo nhà riêng bị hư hỏng do bão số 5 đổ bộ.

Khi chạy xe máy từ cơ quan về nhà, đến đoạn đường Nguyễn Công Trứ, một cành cây cổ thụ bất ngờ bị gió bão quật gãy, rơi trúng khiến ông Bình ngã xuống đường, chấn thương nặng.

Dù đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng do bị chấn thương nặng phần đầu, gãy đốt sống cổ nên đến tối 19/9, ông Bình đã tử vong.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tang thương ở Trà Leng: Có gia đình mất cả 8 người sau một tiếng nổ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều