Thứ Bảy, 15/05/2021, 08:48 (GMT+7) | Điểm tin:

Bí thư xã là chủ nhân xe bán tải cháy rụi có thi thể bên trong

Thứ Ba, 05/05/2020, 07:41 (GMT+7)
Nguồn tin từ UBND xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) cho biết, xe bán tải cháy rụi trên QL28, bên trong có thi thể cháy đen là thuộc sở hữu của Bí thư Đảng ủy xã này.

Một lãnh đạo UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) chiều nay cho biết, đã có người đến liên hệ làm việc, nhận là người thân của chủ xe bán tải BKS 51C-715.70 cháy trơ khung, bên trong có thi thể cháy đen trên QL28.

Theo vị này, những người đến làm việc cho biết, chiếc xe bị cháy thuộc sở hữu của ông Đ.V.M (49 tuổi, là Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).

Bí thư xã là chủ nhân xe bán tải cháy rụi có thi thể bên trong
Hiện trường xe ô tô bán tải cháy rụi trên QL28

“Để khẳng định chính xác thi thể trong xe có phải ông M. hay không thì chưa khẳng định được. Người nhà đã làm việc với cơ quan chức năng và khẳng định xe ô tô là của ông M. thường xuyên sử dụng. Vào những ngày cuối tuần, ông M. điều khiển xe từ xã Liên Hà sang huyện Đắk G’long làm vườn”, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo UBND xã Liên Hà (huyện Lâm Hà) cũng xác nhận, xe bán tải BKS 51C-715.70 là của ông Đ.V.M, Bí thư Đảng ủy xã, hay sử dụng để đi làm việc.

Bí thư xã là chủ nhân xe bán tải cháy rụi có thi thể bên trong
Chiếc xe cháy trơ khung, phần đầu hướng vào vách núi

Vị lãnh đạo xã Liên Hà cũng cho biết, ông M. có tiết lộ, có mấy chục hecta rẫy ở bên huyện Đắk G’long và vào cuối tuần thường chạy xe bán tải qua để kiểm tra rẫy.

“Cuối thứ 6 tuần qua, anh M. có đến cơ quan làm việc, sau đó báo là sang Đắk Nông thăm rẫy. Sáng nay, anh M. không đến cơ quan, anh em liên lạc vào số điện thoại cũng không được”, vị lãnh đạo xã nói thêm. 

Cũng theo vị này, khi có thông tin chiếc xe bán tải ông M. hay đi bị cháy, xã đã báo cáo lên lãnh đạo huyện.

Bí thư xã là chủ nhân xe bán tải cháy rụi có thi thể bên trong
Theo lãnh đạo UBND xã Liên Hà, chiếc xe bị cháy thuộc sở hữu của Bí thư Đảng ủy xã này

Vị này khẳng định, đến thời điểm này, cơ quan điều tra, người nhà ông M. cũng chưa có liên hệ hay trình báo gì về việc ông này vắng mặt.

Như VietNamNet thông tin, sáng nay, trên QL28, đoạn qua thôn Bon B’Nơr (xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, Đắk Nông), người dân phát hiện xe ô tô bán tải hiệu Mazda BKS 51C-715.70 cháy rụi bên đường, bên trong xe còn có một thi thể cháy đen.

Tại hiện trường, chiếc xe cháy trơ khung, nằm ở một góc cua, đầu hướng vào vách núi; chiếc xe đang lưu thông theo hướng tỉnh Đắk Nông đi Lâm Đồng.

Đình chỉ sinh hoạt Đảng Giám đốc Hacinco, Công an vào cuộc điều tra

Ngày 14/5, Thành ủy Hà Nội có quyết định số 1069- QĐ/TU về việc đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội.

Đề nghị truy tố ông trùm trang bị súng điều hành đường dây ma túy

Ngày 14-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hà Nội) đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can trong vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.