Bị công an kiểm tra, 8 người Trung Quốc chạy mất dấu ở quận Tân Phú

Khi phát hiện tổ tuần tra, nhóm người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép bỏ chạy tán loạn, 8 người trong số đó hiện chưa tìm được.

Ngày 30/7, Công an phường Phú Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) vừa có báo cáo gửi UBND Phường về việc phát hiện 11 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép trên địa bàn.

Cụ thể, lúc 0h30 ngày 30/7, Tổ tuần tra Công an phường Phú Thạnh đang làm nhiệm vụ, khi đến hẻm 539 đường Lũy Bán Bích thì phát hiện 19 người có biểu hiện nghi vấn nên tiến lại gần kiểm tra hành chính.

Phát hiện tổ tuần tra, nhóm người này bỏ chạy tán loạn. Tổ tuần tra bắt giữ được 9 người, 10 người còn lại bỏ chạy ra hướng đường Lũy Bán Bích. Sau đó, công an tiếp tục tìm kiếm và bắt giữ thêm 2 người.

Bị công an kiểm tra, 8 người Trung Quốc chạy mất dấu ở quận Tân Phú - 1

Công an quận Tân Phú lập hồ sơ, đưa 11 người Trung Quốc đi cách ly theo quy định. (Ảnh minh họa)

Qua điều tra, bước đầu phát hiện 11 người này có quốc tịch Trung Quốc, trong đó có tới 9 người không có hộ chiếu. Nhóm người này đến từ tỉnh Phúc Kiến, nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an phường Phú Thạnh phối hợp với Công an quận Tân Phú lập hồ sơ, đưa 11 người Trung Quốc này đi cách ly theo quy định.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Kinh hoàng bếp than nướng thịt đột ngột nổ tung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều