Thứ hai, 21/06/2021 07:37 | Điểm tin:

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khẩn trương tìm kiếm hai nữ sinh mất tích

Thứ bảy, 31/10/2020 13:46
Cả Vi và Trúc hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa, học cùng lớp và cùng đang thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Sáng 31/10, lãnh đạo Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết ngay khi nhận tin báo, từ ngày 30/10 đến nay, Công an huyện đã tổ chức lực lượng ráo riết tìm kiếm, truy vết hai nữ sinh Trường Cao đẳng Y tế trên địa bàn tỉnh mất tích mấy ngày qua.

Trong ngày 30/10, Công an huyện đã thông báo tìm kiếm đến công an các huyện, thị, thành phố trong tỉnh về hai nữ sinh, đồng thời, tổ chức rà soát các nhà trọ, điểm y tế, chùa chiền trên địa bàn.

Bên cạnh đó, tiến hành xác minh thông tin từ gia đình, bạn học, những địa chỉ quen biết với nữ sinh...

Theo trình báo của bà Nguyễn Thị Hoàn (Sinh năm 1974, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) với Công an huyện, con gái bà là Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi, là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa) đi khỏi nhà từ chiều 28/10 đến nay chưa về.

Cụ thể, khoảng 18 giờ ngày 28/10, Vi nói với gia đình đến chùa Long Quang (xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa) cùng với người bạn học là Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ở xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa). Tuy nhiên, đến tối muộn vẫn không thấy Vi về, người nhà đã liên lạc vào cả số điện thoại của Vi và Trúc nhưng đều không được.

Gia đình Trúc cũng xác nhận Vi có mặc áo màu lam nâu, chạy xe máy đến chở Trúc vào lúc 18 giờ 30 ngày 28/10, nói đi chùa ở gần nhà. Trúc cũng mặc áo lam giống Vi, bên ngoài khoác áo màu đỏ. Khi đi, cả hai chạy xe máy hiệu Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75.

Cả Vi và Trúc hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa, học cùng lớp và cùng đang thực tập tại Bệnh viện Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).