Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’

Hải Vân | 30/06/2022, 12:16

Tiếng cười vang lên không ngớt ở “Chợ quê ngày hội” khi diễn ra những trò chơi hấp dẫn như bịt mắt bắt heo, đẩy gậy, đi cầu khỉ…

Hưởng ứng Tuần lễ Festival Huế 2022, lễ hội “Chợ quê ngày hội” diễn ra tại điểm du lịch cộng đồng cầu ngói Thanh Toàn (thuộc xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’ - 1

Trò chơi đi cầu khỉ

Bên cạnh điểm nhấn từ những chương trình nghệ thuật đặc sắc, những gian hàng ẩm thực phong phú, giải đua ghe 9 sôi động…, “Chợ quê ngày hội” này còn tạo được sức hút đối với biết bao du khách từ những trò chơi diễn ra xuyên suốt trong những ngày lễ hội.

Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’ - 2
Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’ - 3
Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’ - 4

Vui nhộn trò chơi bịt mắt bắt heo

Sau hội đua ghe câu vui nhộn, không khí xung quanh điểm du lịch cầu ngói Thanh Toàn tiếp tục tràn ngập tiếng cười bởi những trò chơi hài hước như: bịt mắt bắt heo, đá bóng 2 người 3 chân, đẩy gậy, nhảy bao bố, đi cầu khỉ…

Ở các trò chơi vui nhộn này, không kể lứa tuổi, giới tính, cả người dân địa phương lẫn du khách đều được tham gia trải nghiệm, giúp niềm vui khi về “Chợ quê ngày hội” càng được nối dài thêm.

Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’ - 5

Nhảy bao bố

Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Festival Huế 2022, chương trình giao lưu, trình diễn bài chòi toàn tỉnh năm 2022 diễn ra tại sân khấu trên sông Như Ý, thu hút đông đảo khán giả.

Buổi giao lưu có sự tham gia của 7 đoàn nghệ nhân bài chòi đến từ: Hương Thủy, Nam Đông, Hương Trà, Phú Vang, xã Thủy Thanh (TX. Hương Thủy), Phong Điền và TP. Huế.

Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’ - 6

Kịch tính trò chơi đẩy gậy

Được biết, “Chợ quê ngày hội” lần này còn thêm điểm mới lạ, gây ấn tượng với người dân và du khách là sân khấu đêm khai mạc, bế mạc và các chương trình biểu diễn nghệ thuật xuyên suốt đến ngày 30/6 được thiết kế trên mặt sông Như Ý.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’
vietnam.vn