Vụ tin nhắn 'lòng xào dưa': Yêu cầu nhà trường xử lý các vấn đề liên quan

Minh Tuyến | 31/08/2022, 12:41

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương đã giao Trường mầm non Thanh Nê xử lý các vấn đề liên quan đến sự việc của cô giáo T.T.L. gây ồn ào mạng xã hội thời gian qua.

Liên quan đến những hình ảnh chụp lại tin nhắn được cho là của giáo viên T.T.L. đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê, đăng trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Kiến Xương cho biết, phía Phòng GD&ĐT đã giao cho Trường mầm non Thanh Nê xử lý các vấn đề liên quan đến sự việc trên theo quy trình.

Về việc Trường mầm non Thanh Nê đã có hình thức kiểm điểm với cô T.T.L. đồng thời có kết luận cô L. vi phạm đạo đức nhà giáo, vị lãnh đạo này cho biết đang chờ báo cáo của trường để Phòng tham mưu với huyện sau.

Vụ tin nhắn lòng xào dưa: Yêu cầu nhà trường xử lý các vấn đề liên quan - 1

Trường mầm non Thanh Nê, thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (Ảnh: CTV).

Trước đó, từ ngày 18/8, trên mạng xã hội facebook lan truyền nhiều hình ảnh chụp lại màn hình zalo đoạn tin nhắn giữa một người được cho là nữ giáo viên (đã lập gia đình) đang công tác tại Trường mầm non Thanh Nê với một người đàn ông cũng đã có gia đình, thể hiện đôi bên có mối quan hệ tình cảm bất chính.

Trong đoạn tin nhắn xuất hiện những hình ảnh và những câu từ nhạy cảm mang tính chất riêng tư.

Những hình ảnh và đoạn tin nhắn sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng sôi sục bàn tán, gây "bão" dư luận…

Sau khi vụ việc bị lan truyền trên mạng xã hội, cô L. bị sốc tâm lý. Phía nhà trường đã đồng ý cho cô L. tạm nghỉ công tác để giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Theo Ban giám hiệu nhà trường, qua tường trình của cô T.T.L., những tin nhắn xuất hiện trên mạng xã hội chỉ là những tin nhắn trêu đùa và xin nhận khuyết điểm vì những tin nhắn trêu đùa riêng tư này đã làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của nhà giáo, ảnh hưởng tới nhà trường.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ tin nhắn 'lòng xào dưa': Yêu cầu nhà trường xử lý các vấn đề liên quan
vietnam.vn