Vụ phá đường dây gái gọi sinh viên giá 3-10 triệu/lượt: Hé lộ lời khai 'khách làng chơi'

15/06/2021, 16:18

2 người đàn ông mua dâm khai đã được 1 nam giới sử dụng Facebook môi giới mại dâm. Người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu và 6 triệu/lượt.

Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm, do Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) điều hành.

Theo điều tra ban đầu, để có thu nhập, Sơn thường xuyên đăng lên mạng xã hội để "chào hàng". Đáng chú ý, phần lớn gái mại dâm trong đường dây của Sơn cũng là sinh viên của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Trong đường dây của Sơn, các đối tượng mua bán dâm với giá từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng/lượt. Trong đó, Lê Văn Sơn sẽ được hưởng lợi 1/3 từ số tiền mua bán dâm.

Vụ phá đường dây gái gọi sinh viên giá 3-10 triệu/lượt: Hé lộ lời khai khách làng chơi-1

Lê Văn Sơn tại cơ quan công an

Được biết, Sơn đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại một phòng ở tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ các tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Cùng thời gian này, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, 2 người đàn ông mua dâm khai đã được 1 nam giới sử dụng Facebook môi giới mại dâm. Theo đó, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Sau khi đã thỏa thuận, chuyển khoản tiền đặt cọc, 'tú ông' hướng dẫn khách 'làng chơi' di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ 'điều' gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

Vào cuộc điều tra, công an đã làm rõ đối tượng nam giới môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Lời khai của Sơn phù hợp với các tài liệu chứng cứ Cơ quan Công an đã thu thập được. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn về hành vi 'Môi giới mại dâm'.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ phá đường dây gái gọi sinh viên giá 3-10 triệu/lượt: Hé lộ lời khai 'khách làng chơi'
vietnam.vn