Vũ Cát Tường tâm sự về tuổi 30: Tiền, quyền và danh tiếng

03/07/2022 21:39

Chia sẻ này của Vũ Cát Tường đã gây ra nhiều luồng ý kiến khác nhau!

"30 tuổi" - cột mốc đáng nhớ của mọi người vì nó đánh dấu cuộc đời bước sang một trang mới với nhiều thay đổi, từ công việc, địa vị, tư duy cho đến hoàn cảnh gia đình, tình cảm.

Với nhiều người, đây cũng là ngưỡng cửa quan trọng của sự trưởng thành, và Vũ Cát Tường cũng như thế.

Chính vì vậy, giọng ca Hành Tinh Ánh Sáng đã quyết định thực hiện một series đặc biệt để chào đón tuổi mới của mình, và tập 1 đã được lên sóng ngay đúng thời điểm 90 ngày trước 30 tuổi của Vũ Cát Tường.

"Nếu có một điều khi đứng trước ngưỡng cửa 30 khiến Tường chưa bao giờ hối hận, đó chính là đã dám sống và đi theo những điều mình nghĩ trong suốt những năm tháng tuổi 20; kể cả khi, có vài mong muốn mà mãi về sau này Tường mới nhận ra nó thật trẻ con và nông cạn.

Vũ Cát Tường tâm sự về tuổi 30: Tiền, quyền và danh tiếng-1

Những năm tháng tuổi 20 của tất cả chúng ta luôn có sự non nớt nhưng liều lĩnh, khờ dại nhưng chân thành, đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhiều ảo vọng và cạm bẫy.

Dù biết là vậy, vẫn sẽ là tẻ nhạt nếu chúng ta không dám đi theo những gì mình tin tưởng và thật sự mong muốn đạt được", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Nếu như khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một leadertrong âm nhạc với nhiều sự phá cách, nổi loạn từ trong ca khúc, màu sắc giai điệu cho đến trình diễn trên sân khấu, thì giờ đây, series 90 Ngày Trước 30 lại mang đến một Vũ Cát Tường mộc mạc, giản đơn, đầy suy tư và trầm lặng.

Vũ Cát Tường tâm sự về tuổi 30: Tiền, quyền và danh tiếng-2

Trả lời lý do vì sao lại lựa chọn cột mốc này, Vũ Cát Tường cho biết, đây là thời điểm xứng đáng để nhìn lại: "Không phải là nhìn lại mình có bao nhiêu bài hit, bao nhiêu giải thưởng, bao nhiêu độ nổi tiếng hay bao nhiêu người hâm mộ, mà là nhìn lại chính mình đã học được gì qua những năm tháng tìm kiếm con đường không biết mệt mỏi đó.

Thời điểm 90 ngày trước tuổi 30, có những ý niệm bên trong Tường nở hoa, cũng như có những ham muốn ước ao thời 20 tự động biến mất. Những suy nghĩ bồng bột hiếu thắng giảm dần, nhường chỗ cho sự tĩnh lặng quay vào bên trong".

Trong tập đầu tiên của series 90 ngày trước 30, Vũ Cát Tường trải lòng mình về những quan điểm xoay quanh tiền - quyền - sự nổi tiếng. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình khi nghe giọng ca Yêu Xa đưa ra quan điểm, rằng "cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do"

Vũ Cát Tường tâm sự về tuổi 30: Tiền, quyền và danh tiếng-3

Bởi lẽ, theo Vũ Cát Tường, nếu mỗi ngày thức dậy, mình muốn làm gì cũng được, đi đâu cũng được, gặp ai cũng được, không bị chi phối bởi thời gian, tư duy của bất kỳ ai, mình làm chủ cuộc sống của mình thì đó chính là mức cao nhất của tiền - quyền lực.

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vũ Cát Tường tâm sự về tuổi 30: Tiền, quyền và danh tiếng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO