Thứ Năm, 13/05/2021, 00:31 (GMT+7) | Điểm tin:

Khởi tố kẻ hành hung cô gái trẻ ở thị xã Nghĩa Lộ

Thứ Hai, 29/06/2020, 11:01 (GMT+7)
Viện KSND thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã phê chuẩn quyết định khởi tố Vũ Viết Trường, 27 tuổi, tội cố ý gây thương tích

Chiều 28/6, Viện Kiểm sát Nhân dân thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã ra quyết định số 28 về việc phê chuẩn quyết định khởi tố số 32 (ngày 26/6/2020) của Công an thị xã Nghĩa Lộ đối với Vũ Viết Trường, 27 tuổi, ở Tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ về tội cố ý gây thương tích theo Điểm i, Khoản I, Điều 134 của Bộ luật Hình sự.

khoi to ke hanh hung co gai tre o thi xa nghia lo hinh 1
Hình ảnh chụp từ clip cho thấy cô gái không thể chống cự

Trước đó, một đoạn clip trên mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh một nam thanh niên xăm trổ thẳng tay đánh đập một cô gái trẻ, làm cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hành động của nam thanh niên này rất dã man, cô gái không thể chống cự nổi, cố gắng van xin, nhưng người này vẫn không buông tha. Nạn nhân là chị Hoàng Thanh Lam, 22 tuổi, cùng ở Tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Sau khi clip đăng tải, Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã triệu tập Vũ Viết Trường để lấy lời khai.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái và thị xã Nghĩa Lộ đã có buổi làm việc với cơ quan công an để nắm bắt thông tin vụ việc. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đã yêu cầu lực lượng chức năng ở quanh khu vực nơi ở của cô gái bị hành hung lưu tâm, bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân, đề phòng việc Trường tiếp tục có hành động quấy nhiễu, đe dọa cô gái này./.