Khởi tố cha ruột nhiều lần xâm hại con gái

VKSND tỉnh Phú Yên vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với N.V.H về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'. Đáng nói, nạn nhân không ai khác chính là con gái ruột của H.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2017, N.V.H cùng vợ là T.T.T và 2 con đẻ là N.T.N.H (SN 2005), N.T.H.H (SN 2009) cùng sinh sống tại thôn Nhất Sơn, xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đến tháng 1/2017, H. đi chơi về thấy cháu N.H đang ở phía trước nhà một mình (thời điểm này cháu N.H mới hơn 11 tuổi) nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Lúc này H. gọi cháu N.H vào nhà rồi cầm tay cháu dẫn vào phòng ngủ để thực hiện hành vi giao cấu.

Từ năm 2018 đến nay, H. cùng vợ, con lần lượt chuyển về cư trú tại ấp Tua Hai, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, H. tiếp tục nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.H.

Liên quan đến hành vi của N.V.H, ngày 22/2/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với N.V.H về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. 

Do tại thời điểm H. thực hiện hành vi giao cấu cháu N.H đã trên 13 tuổi.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Dàn cảnh cướp điện thoại iPhone 12 Pro Max, 2 tên cướp bị tài xế đuổi theo tông văng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều