Thứ Tư, 14/04/2021, 10:51 (GMT+7) | Điểm tin:

Hôm nay xét xử lưu động vụ chủ quán nướng bắt nữ khách quỳ xin lỗi

Thứ Sáu, 02/10/2020, 07:50 (GMT+7)
Việt Báo Sáng 2-10, TAND TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) sẽ mở phiên tòa xét xử 2 bị cáo Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân vì bắt cô gái trẻ quỳ, xin lỗi.

Cụ thể, 8h ngày 2/9, TAND TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Làm nhục người khác” đối với 2 bị can Nguyễn Văn Thiện (chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (nhân viên quán).
Phiên tòa được xét xử công khai tại Nhà văn hóa khu 9, phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh).

2 bị can trong vụ án được đưa ra xét xử

Trước phiên xét xử, chị D.T.H. (nạn nhân bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ xin lỗi) cho biết chị không yêu cầu họ đền bù, nhưng ông Thiện phải xin lỗi công khai trước tòa. Chị H. sẽ tham dự phiên tòa xét xử để xem thái độ của 2 bị cáo như thế nào mới quyết định.

"Hiện tại sức khỏe của tôi đã ổn định và quay lại với công việc, tuy nhiên vẫn không dám đi ra ngoài do mặc cảm từ vụ việc vừa qua", chị H. cho biết thêm.

Trước đó, tối 17/8, chị D.T.H (SN 1993) cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) do Nguyễn Văn Thiện (SN 1973) là chủ quán.

Quá trình ăn, chị H. phát hiện trong món lòng lợn có sán nên gọi nhân viên của quán và yêu cầu gặp người quản lý của quán ăn nhưng không được. Sau đó, chị H. thanh toán tiền và đi về.

Do bức xúc nên sau đó chị H. đăng thông tin sự việc lên mạng xã hội và được nhiều lượt chia sẻ. Nguyễn Văn Thiện cho rằng cô gái này thông tin không đúng sự thật, phá chuyện làm ăn của quán nên truy tìm chủ nhân bài viết. Không những vậy, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện còn cho nhiều người truy tìm bằng được cô gái trên.

Sau khi tìm được, người đàn ông này đã đưa cô gái về quán ăn để đe dọa, bắt quỳ gối xin lỗi, yêu cầu xóa bài viết trước đó và viết bài đính chính. Nhóm người này còn quay livestream cảnh dọa nạt cô gái. Trước thái độ hung hãn và bị đàn em của chủ quán vây quanh, chủ nhân bài viết không dám đứng dậy. Cô gái liên tục khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn không buông tha.

Ngày 19/8 và ngày 20/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Ninh lần lượt ra quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân (SN 1993, trú tại Bồ Lý, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) về hành vi “Làm nhục người khác”.

No data was load in this action.
No data was load in this action.