Vòng loại bắn cung nam Olympic Tokyo: Phi Vũ xếp hạng 53

PV/VOV.VN | 23/07/2021, 13:21

Kết thúc vòng loại nội dung cá nhân nam môn bắn cung Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Hoàng Phi Vũ đạt thành tích 647 điểm và xếp hạng 53.

Sau khi kết thúc vòng loại nội dung cá nhân nữ, môn bắn cung Olympic Tokyo 2020 tiếp tục diễn ra vòng loại nội dung cá nhân nam, nơi có sự tham dự của VĐV Nguyễn Hoàng Phi Vũ. 

Phi Vũ bắt đầu phần thi không tốt khi chỉ giành được 49 điểm trong 6 loạt bắn đầu tiên. Sau đó, VĐV sinh năm 1999 đã cải thiện được thành tích với những loạt bắn tương đối xuất sắc. Dù vậy, phong độ cao của những đối thủ khiến Phi Vũ không thể bứt lên top đầu. 

Quảng cáo

Kết thúc 72 loạt bắn phân hạng, Nguyễn Hoàng Phi Vũ đạt thành tích 647 điểm và xếp hạng 53/64. Với kết quả này, Phi Vũ sẽ đối đầu cung thủ Tang Chih-chun (Đài Bắc Trung Hoa) ở vòng đấu knockout nội dung cá nhân nam. 

Kết thúc ngày thi đấu 23/7 của môn bắn cung, BTC cũng đã tính điểm xếp hạng để chọn ra các cung thủ tham dự những nội dung đồng đội. Với tổng điểm 1275, Phi Vũ và Ánh Nguyệt xếp hạng 25 chung cuộc và đã không thể giành quyền dự vòng loại trực tiếp nội dung đồng đội nam nữ, vòng đấu dành cho 16 cặp VĐV có tổng điểm cao nhất vòng loại. 

Với việc không giành được quyền dự nội dung đồng đội nam nữ, Ánh Nguyệt và Phi Vũ sẽ có 3 ngày nghỉ trước khi bước vào tranh tài vòng knockout các nội dung cá nhân vào ngày 27/7./. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vòng loại bắn cung nam Olympic Tokyo: Phi Vũ xếp hạng 53
vietnam.vn