Vợ Tuấn Hưng: 'Chồng tôi quân tử, trượng nghĩa'

02/12/2020, 09:49

Tôi thấy anh là mẫu đàn ông có hiếu với gia đình, cư xử với bạn bè quân tử, trượng nghĩa nên rất trân trọng" - Hương Baby nói.

Tối 30/11, Tuấn Hưng mặc áo polo trắng, quần sáng màu, tháp tùng Hương Baby đến sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của cô. Anh tạo điểm nhấn cho trang phục khi đeo đồng hồ Richard Mille đính kim cương có giá hơn 251.000 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng). 

Vợ Tuấn Hưng: 'Chồng tôi quân tử, trượng nghĩa' - 1

Tuấn Hưng đeo đồng hồ 5,8 tỷ đồng.

Song hành cùng ông xã, Hương Baby khoe dáng chuẩn với thiết kế cúp ngực, đính nơ điệu đà gam màu xanh pastel. Cô xách túi hình hộp của Louis Vuitton có giá hơn 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng). 

Vợ Tuấn Hưng chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, để tóc thẳng suôn dài quen thuộc. Nhan sắc của cô được nhiều người khen ngợi ngày càng mặn mà, trưởng thành.

Vợ Tuấn Hưng: 'Chồng tôi quân tử, trượng nghĩa' - 2

Hương Baby.

Hương Baby tiết lộ ông xã là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Anh luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. "Khi tôi làm công việc kinh doanh, anh dặn tôi làm gì cũng phải minh bạch, làm đúng pháp luật, đúng đạo đức để có thể lan toả thương hiệu, tạo uy tín với người tiêu dùng".

Trong mắt Hương Baby, ông xã là người đàn ông trưởng thành, khôn ngoan và thừa sự từng trải: "Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất ở hiện tại là các cuộc đi chơi hay gia đình. Anh ấy tự ý thức được việc phải sống có trách nhiệm với vợ con, gia đình.

Đàn ông thông minh không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con của mình. Anh Hưng rất tôn trọng tôi. Anh chưa bao giờ làm gì khiến tôi mất niềm tin vào mối quan hệ này. Tôi thấy anh là mẫu đàn ông có hiếu với gia đình, cư xử với bạn bè quân tử, trượng nghĩa nên rất trân trọng".

Quảng cáo

Hương Baby khẳng định, nhờ ông xã, tính cách cô cũng thay đổi nhiều so với thời son rỗi.

"Tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn", cô chia sẻ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ Tuấn Hưng: 'Chồng tôi quân tử, trượng nghĩa'
vietnam.vn