Vợ trả lời điện thoại của em trai, tôi lén lút nghe cuộc nói chuyện ai ngờ choáng váng đứng không vững

18/09/2021, 12:00

Khoảng 2 năm sau khi chúng tôi kết hôn thì em vợ có bạn gái. Nghe đâu hai người đang rậm rịch cưới xin, tôi cũng mừng cho em sắp yên bề gia thất, không chơi bời nữa.

Từ nhỏ tôi đã nổi tiếng ở khu phố là chỉ biết ăn và học. Đến khi đi làm, 29 tuổi rồi mà tôi chưa có "mối tình vắt vai". Một phần cũng chỉ vì công việc bận rộn, một phần vì tính tôi nhút nhát, đặc biệt khi đối diện với phái yếu, tôi hay bị lúng túng. Bố mẹ sốt ruột nên giới thiệu cho tôi người vợ hiện tại.

Ngay lần đầu gặp gỡ, qua trò chuyện tôi đã cảm thấy cô ấy quan tâm đến vấn đề tiền bạc. Ví dụ như cô ấy hỏi lương của tôi kiếm được bao nhiêu, rồi hàng tháng tôi có phải phụ giúp cho bố mẹ không... Nhưng vì mẹ cứ thúc giục nhiều chuyện cưới xin và muốn làm ông bà hài lòng cho xong việc, tôi cũng gật đầu đám cưới.

Vợ tôi sinh ra trong gia đình làm nông nhưng có diện mạo khá ưa nhìn. Cô ấy còn có một em trai kém 5 tuổi. Nếu như vợ tôi được học hành đầy đủ và có công ăn việc làm đàng hoàng thì em vợ lại chỉ học hết cấp 3. Tôi nghe loáng tháng, em vợ học kém nên không theo được, hết cấp 3 là đi làm công nhân. Hàng tháng bố mẹ vợ vẫn phải nuôi vì em vợ là người mải chơi. Tôi thì không có cảm tình với em vợ lắm bởi trông cậu ấy khá lấc cấc.

Sau khi cưới, lương của tôi khá cao cũng chẳng chi tiêu gì nên đưa cho vợ nắm giữ hết. Nhưng hễ tôi có việc cần dùng đến tiền mà lấy thì cô ấy cằn nhằn nên hai vợ chồng tôi hay cãi nhau về chuyện này. Tôi cũng cảm thấy khó chịu vì đã không chủ động tài chính, tiền lương thì đưa hết cho vợ nhưng cô ấy lại luôn tỏ ra không hài lòng. Nhưng mỗi lần về quê chơi, vợ vung tay mua rất nhiều đồ cho bố mẹ, thậm chí còn sắm điện thoại xịn và xe máy cho em trai mà không hỏi ý kiến của tôi. Nhiều lúc tôi định nói ra nhưng chỉ sợ cô ấy bảo tôi ích kỷ nhỏ nhen, rằng có điều kiện mà không chịu giúp đỡ ai.

Vợ trả lời điện thoại của em trai, tôi lén lút nghe cuộc nói chuyện ai ngờ choáng váng đứng không vững-1

Khoảng 2 năm sau khi chúng tôi kết hôn thì em vợ có bạn gái. Nghe đâu hai người đang rậm rịch cưới xin, tôi cũng mừng cho em sắp yên bề gia thất, không chơi bời nữa. Nhưng kể từ đó, tôi thấy em thường xuyên gọi điện và đến nhà tìm vợ tôi nhiều hơn. Hai chị em nói chuyện nhỏ to với nhau và nhìn thì như đang giấu diếm tôi chuyện gì đó. Đôi lúc tôi có chút nghi ngờ hỏi thì vợ đều gạt đi: "Anh quan tâm làm gì, chuyện chị em với nhau có gì đâu mà hỏi".

Quảng cáo

Một hôm cuối tuần tôi được nghỉ ở nhà, tôi thấy em vợ gọi điện cho vợ, nhưng cô ấy phải chạy tận ra ngoài sân nói chuyện. Tôi nhẹ nhàng bước theo nghe lén cuộc trò chuyện, vợ nói: "Chồng chị đang ở nhà, em có gì nói nhanh lên, chị đã chuyển 300 triệu rồi, hôm sau chị cho tiếp em cứ sắm sửa thoải mái đi coi như là quà cưới nhé".

Tôi choáng váng khi biết vợ đưa cho em trai mình số tiền lớn như vậy, trong khi mỗi lần tôi lấy chút tiền để biếu bố mẹ thì cô ấy luôn tỏ vẻ khó chịu, kiếm chuyện cãi nhau. Tôi tức lắm, có nên nói toạc ra với vợ không hay từ giờ không đưa lương cho vợ nữa? Tôi không ngờ cô ấy phân biệt đối xử bên nội và ngoại khác biệt như vậy, lại dồn hết tiền nong về cho nhà mình, trong khi bỏ lơ nhà chồng. Tôi phải làm sao đây?

(duymanh...@gmail.com)

Theo Vietnamnet)

Bài liên quan
Gia đình khó khăn nhưng vợ vẫn kiên quyết sinh thêm con, sự thật chỉ vỡ lở khi em vợ đưa cho tôi 200 triệu
Hôm qua, bất ngờ Thúy đưa cho tôi 200 triệu và nói: “Vợ chồng em lấy nhau 7 năm nay mà không có con, lỗi do chồng. Chúng em muốn xin anh chị đứa con mới sinh về nuôi, để tuổi già lấy chỗ nương tựa. Em hứa sẽ chăm sóc con thật tốt”.
Về quê thăm mẹ vợ, em vợ say xỉn mơ màng nói một điều, cuộc hôn nhân 3 năm của anh kết thúc
Thấy vợ chồng Long về, bố mẹ vợ mừng lắm, dặn em vợ nấu thêm mấy món. Trong bữa tối, Long và cậu em “chén chú chén anh” liên tục.
Mỗi lần em vợ đến ăn cơm, con gái 7 tuổi liên tục kêu ngứa ngáy, khi theo dõi camera phát hiện sự thật tôi lo lắng vô cùng
Mỗi khi em vợ rời đi, con gái tôi lại kêu ngứa ngáy, điều này khiến tôi rất băn khoăn. Sau khi theo dõi camera biết được sự thật càng khiến tôi lo lắng hơn.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ trả lời điện thoại của em trai, tôi lén lút nghe cuộc nói chuyện ai ngờ choáng váng đứng không vững