Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng đánh vợ nhập viện, bắt xin lỗi bồ

10/07/2021 20:17

Sau khi cơ quan chức năng đến nhà làm việc về vụ vợ nhảy lên nắp capo đánh ghen, người chồng liền đánh vợ ngất xỉu phải nhập viện.

Mấy ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước clip ghi lại cảnh người vợ bắt gặp chồng chở bồ nhí trên ô tô liền nhảy lên nắp capo để đánh ghen. Sau đó ông chồng bất chấp sự sống chết của vợ vẫn lái xe vun vút đi.


Video đánh ghen gây bàng hoàng (Nguồn: 91)

Công an vừa về chồng liền đánh vợ ngất xỉu, giờ vẫn nằm viện

Vụ việc xảy ra tại đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế 1, khu phố Xuân Sơn, huyện Ngọc Lặc. Sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội, chiều 9/7, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) xác nhận trên Vietnamnet, đơn vị đang xác minh và triệu tập vợ chồng trong vụ đánh ghen và đến tận nhà để làm việc.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, chia sẻ trên báo Đất Việt, một cán bộ Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc cho biết: "Chúng tôi biết tin và cố gắng liên lạc với chị vợ đều không được. Khi chúng tôi đến nhà thì được anh em trong gia đình người này thông tin sau khi clip được chia sẻ trên mạng, công an đến nhà làm việc với người chồng.

Tuy nhiên khi công an về thì người chồng liền đánh vợ khiến chị ấy ngất xỉu và hiện chị vợ đang phải nằm viện. Mọi người cũng vào thăm nhưng không được bệnh viện cho vào".

Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng đánh vợ nhập viện, bắt xin lỗi bồ-1Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng đánh vợ nhập viện, bắt xin lỗi bồ-2

Bắt vợ lên mạng xã hội xin lỗi bồ

"Từ trước đến nay không biết chị ấy có bị chồng đánh nhiều lần không bởi chị này không bao giờ chia sẻ, tâm sự với ai. Kể cả chuyện chồng chị lăng nhăng, bồ bịch chị cũng chưa từng kể xấu.

Bản tính của người chồng đi đến đâu cũng có người mới, biết tính chồng vậy người vợ cũng không đánh ghen bao giờ.

Sự việc vừa rồi là do chồng mang hết tiền đi nên chị ấy mới bảo họ dừng lại nói chuyện, không ngờ khi chị ngồi lên nắp capo người chồng không màng sự sống của vợ mà bất chấp lái xe khiến nhiều người bức xúc.

Bức xúc hơn ở chỗ sau khi xảy ra sự việc, người chồng còn bắt vợ lên mạng xã hội xin lỗi bồ", vị cán bộ phụ nữ nói thêm.

Chồng lăng nhăng, mang 100 triệu tiền bán xe đi cho bồ

Tiếp tục nói về  người chồng, cán bộ Hội phụ nữ thị trấn Ngọc Lặc cho biết: "Anh chồng ngoài bản tính lăng nhăng, mặc dù nhà không có điều kiện nhưng cứ được tiền đền bù, tiền bán đất là lại mua xe.

Trước đó vợ chồng họ được người con đang làm việc ở Nhật gửi tiền về nên dùng tiền đó mua ô tô màu trắng với giá vài trăm triệu. Không hiểu sao sau đó người chồng tiếp tục bán hết đất để rồi mua một chiếc xe ô tô màu đỏ nữa về.

Mới đây người này bán chiếc xe màu trắng đi được hơn 100 triệu đồng nhưng lại cầm hết đi nên chị vợ mới theo dõi".

Nói thêm về người chồng, cán bộ hội phụ nữ kể, anh chồng bình thường không đi làm còn chị vợ chịu khó đi phụ hồ để kiếm tiền trang trải cuộc sống.


Đánh vợ ngoài đường chưa đủ, khi công an đến nhà, ông chồng còn đánh vợ ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu

Chồng mang tiền xây nhà cho bồ nhí

Cũng liên quan đến gia đình trên, những người dân địa phương cho biết, ngày trước được đền bù tiền đất, anh chồng cũng mang tiền xây nhà, mua loa đài cho bồ. Tuy nhiên khi phát hiện ra bồ ngủ cùng người khác, anh ta lại sang bê loa đài về.

Tính anh chồng rất lạ, cứ có tiền là mua một lúc hai cái từ ô tô cho tới máy móc phục vụ nông nghiệp, nhưng chỉ được thời gian ngắn anh ta lại bán dần.

Sống trong hoàn cảnh như vậy, nhiều người khuyên chị vợ bỏ vào ở cùng con nhưng chị không chịu vì còn vướng người con trai út đang học dang dở ở quê. Hiện giờ gia đình họ không ai làm đơn tố cáo nên công an cũng khó can thiệp.

Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng đánh vợ nhập viện, bắt xin lỗi bồ-3
Sau khi đánh vợ ngất xỉu, chồng còn bắt vợ lên MXH xin lỗi “bồ nhí”

Nói về clip lan truyền trên mạng, ông Trịnh Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, chính quyến cũng xác định được người điều khiển xe ô tô là Phạm Văn T. (SN 1970) và người vợ nằm trên nắp ca pô là Hà Thị T. (SN 1976) trú khu phố Ngọc Minh, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc.

“Chúng tôi có mời lên làm việc nhưng họ đã không đến. Hiện người chồng không có ở nơi cư trú, còn người vợ thì đã nhập viện điều trị”, ông Thanh thông tin.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen: Chồng đánh vợ nhập viện, bắt xin lỗi bồ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO