Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả

04/06/2021, 16:26

Quỳnh Quỳnh - vợ của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính và đình chỉ 2 tháng hoạt động vì kinh doanh hàng giả, kém chất lượng.

Ngày 4/6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Quỳnh Quỳnh - vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm với lý do kinh doanh hàng giả.

Cửa hàng do bà xã nam nghệ sĩ đứng tên kinh doanh có hơn 10.000 thương hiệu mỹ phẩm các loại. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định đa số hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả
Cửa hàng mỹ phẩm của vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán hàng giả. 

Cơ quan này cũng phát hiện có hơn 1.000 chai nước hoa gồm hàng hóa giả mạo Chanel, Gucci được Quỳnh Quỳnh đăng bán online. Đây là hai nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Với những vi phạm trên, Cục QLTT Đồng Nai xử phạt hành chính với mức tiền 51,25 triệu đồng. Cửa hàng trên cũng buộc bị đình chỉ hoạt động kinh doanh trong thời hạn 2 tháng.

Quảng cáo

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần livestream trên trang cá nhân và fanpage của mình để bán hàng cho vợ. Hiện những đoạn clip này đã được anh gỡ bỏ khỏi mạng xã hội. 

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả
Nam diễn viên nhiều lần livestream PR và hỗ trợ vợ bán hàng. 

Thông tin gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ và vợ cần lên tiếng với khán giả khi việc kinh doanh mình đã vi phạm pháp luật, nhất là câu chuyện nghệ sĩ PR, bán sản phẩm kém chất lượng đang "nóng" showbiz những ngày qua. 

VietNamNet đã liên hệ với Lê Dương Bảo Lâm để trao đổi về vụ việc nhưng không nhận được phản hồi từ anh. 

Bài liên quan
Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm tranh cãi kịch liệt chuyện đàn ông nói nhiều tại 'Tài tám tếu'
Thông thường đàn ông được cho là ít nói, chỉ thể hiện cảm xúc qua hành động. Tuy vậy, phái nam vẫn có không ít người có khả năng ăn nói tốt, thậm chí là vô cùng hoạt ngôn. Tài tám tếu tập 1 xoay quanh chủ đề Đàn ông nói nhiều có thành công không? với sự tranh biện của Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em, Duy Khánh đã phần nào đem đến những góc nhìn mới mẻ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả