Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh Shyn cách ly, Châu Bùi khoe giấy ra viện

Đăng Hoài | 20/03/2020, 09:51

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở về từ Mỹ, Quỳnh Anh Shyn từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng ngồi chuyến bay có người tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.

Mặc dù trang bị đồ bảo hộ rất cẩn thận từ Mỹ về Việt Nam nhưng "chân dài" Võ Hoàng Yến cũng phải thực hiện việc cách ly tập trung 14 ngày tại Bình Dương. Cô cập nhật khá thường xuyên về tình hình cách ly của mình lẫn "khoe" núi đồ "viện trợ" của mẹ gửi đến cho mình trên Story Instagram. 

Võ Hoàng Yến trang bị rất cẩn thận khi về nước

Quỳnh Anh Shyn chỉ từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng trên chuyến bay có người tiếp xúc gần với người bị nhiễm nên cô được đưa đi cách ly tại trạm y tế phường gần nhà. Nơi đây không được phục vụ "tận răng" cơm ngày ba bữa như ở các khu vực cách ly tập trung nhưng Quỳnh Anh Shyn chia sẻ vẫn thấy rất thoải mái và được bạn bè thay phiên nhau tiếp tế thức ăn, đồ uống.

Quỳnh Anh Shyn tại khu cách ly ở trạm y tế phường

Song song đó, Châu Bùi cũng vừa cập nhật hình ảnh của mình cùng "giấy ra viện" sau khi hoàn thành xong 14 ngày cách ly của mình. Cô liên tục gửi lời cám ơn "chị giường bên", đội ngũ chăm sóc sức khỏe, y bác sĩ của mình. 

Quảng cáo
Châu Bùi "khoe" giấy ra viện

Hiện tại, các nghệ sĩ Việt liên tục kêu gọi quyên góp ủng hộ ngành y tế để phòng chống dịch COVID-19. Mới nhất có gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà với 6,2 tỷ đồng, Cường Đô La cùng bạn bè đóng góp 1 tỷ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh Shyn cách ly, Châu Bùi khoe giấy ra viện
vietnam.vn