Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện "làm gái", chồng khuyên bồ đi tân trang cả "bộ phận nhạy cảm"

19/11/2021, 14:26

Cách xử lý dứt khoát của cô vợ khiến tất cả cảm thấy hài lòng. Phụ nữ, khi bị phản bội sẽ mạnh mẽ đến tận cùng.

Trực giác của phụ nữ rất nhạy bén, chỉ cần phát hiện vấn đề họ sẽ có cách thức để bóc trần toàn bộ sự thật. Sau đó, cái cách họ "trừng phạt" đôi lúc cũng vững vàng, mạnh mẽ đến tận cùng.

Bài đăng tố cáo chồng ngoại tình

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện bản thân phát hiện chồng ngoại tình. Thế nhưng cho đến thời gian vừa qua, cô mới hack được toàn bộ tin nhắn của chồng và nhân tình.

Họ cũng chẳng chọn ứng dụng nào phổ biến để lén lút tâm sự mà dùng Telegram và TikTok để dễ bề qua mặt.

Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện làm gái, chồng khuyên bồ đi tân trang cả bộ phận nhạy cảm-1
Bài viết tố chồng ngoại tình được đăng tải.

Bài viết của người vợ như sau:

"Các chị em đã ly hôn thành công cho em xin chút động lực với. Ngày hôm nay em mệt mỏi rã rời sau hơn 3 năm chung chồng với 1 'gái bán hoa' chính hãng.

Hôm nay kỉ niệm 6 năm ngày cưới và hơn 11 năm bên nhau, emchính thức buông bỏ cuộc hôn nhân này.

Em còn cả 1000 cái ảnh tin nhắn chúng nó nói chuyện bệnh hoạn với nhau lắm. Sau hôm nay, em xóa".

Đính kèm với bài viết chính là những đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình. Ở Zalo, ả nhân tình liên tục nói nhớ nhung, xưng hô "mình - em" với chồng người khác.

"Em yêu mình thực sự đấy. Hôm qua mình nói em đã suy nghĩ được những gì khi nói muôn có con với anh. Em cũng chẳng biết nhưng mà em thực sự muốn như thế đó. Em có lí do để được ở bên mình. Em nhớ mình quá", tiểu tam bày tỏ nỗi lòng.

Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện làm gái, chồng khuyên bồ đi tân trang cả bộ phận nhạy cảm-2
Tin nhắn của nhân tình gửi cho chồng.

Những đoạn tin nhắn bệnh hoạn liên quan đến việc "tân trang vùng kín"

Theo người vợ chia sẻ thì chồng mình muốn chia tay ả nhân tình sẵn sàng cắt cổ tay tự vẫn rồi gửi ảnh qua. Chính vì điều này khiến cho mối quan hệ hai bên dùng dằng, chưa thể quyết định được.

Sốc hơn cả chính là các đoạn tin nhắn trong tài khoản Telegram mà cô vợ đã đọc được của chồng. Theo đó, ả tiểu tam muốn ở một mình cả đời không lấy chồng. Mục đích cuối cùng vẫn là "Lâu lâu anh xuống thăm".

Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện làm gái, chồng khuyên bồ đi tân trang cả bộ phận nhạy cảm-3
Hai bên hứa hẹn gắn bó lâu dài.

Nhưng dần dần, câu chuyện của cả hai rẽ qua công việc của cô gái. Hóa ra, tiểu tam là "gái bán hoa", người chồng biết điều đó nhưng không hề bận tâm, còn nhắn nhủ nhân tình nâng ngực.

"- Già không làm 'gái' được nữa về đi biển. Gần già gom ít làm cái nhà.

- Xong để tiền nâng ngực đi đã.

- Sau làm nghề gì sống, tiền không có. Ăn còn chưa no, lo làm đẹp. Ngực làm cũng mấy chục triệu rồi.

- Em làm đẹp thì mới có cửa làm ăn, thì cũng phải làm chứ".

Đây chính là đoạn hội thoại của người chồng và tiểu tam. Ông chồng hoàn toàn thoải mái với chuyện cô bồ của mình "bán thân". Thậm chí còn dạy cho cô cách làm thế nào để thu hút nhất, dễ dàng làm ăn.

Tiếp đó, anh ta còn thúc giục cô "đi loanh quanh" để dễ dàng kiếm khách. Không chỉ làm ngực mà còn phải tân trang cả "vùng kín" nữa.

Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện làm gái, chồng khuyên bồ đi tân trang cả bộ phận nhạy cảm-4
Những tin nhắn của cả hai bên khiến cô vợ choáng váng.

Tài khoản TikTok của họ cũng dùng để nhắn tin cho nhau. Cô bồ thẳng thừng yêu cầu bồ mình phân bổ đều đặn thời gian cho cô và cho vợ.

"Trước khi ngủ với em thì anh ngủ với vợ. Không thì ngủ với em xong về ngủ với vợ".

Đọc được những tin nhắn "ớn lạnh" này từ phía chồng và tiểu tam, người vợ đã quyết tâm ly hôn, tự giải thoát cho bản thân mình. Không chỉ vậy, cô cũng sẵn sàng truyền thụ kinh nghiệm phát hiện chồng ngoại tình cho bất cứ người vợ nào có nhu cầu.

Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện làm gái, chồng khuyên bồ đi tân trang cả bộ phận nhạy cảm-5
Tiểu tam biết rõ đàn ông đã có vợ.

Hành động quyết liệt của người vợ khiến cho nhiều dân mạng cảm thấy ngưỡng mộ. Hai vợ chồng gắn bó từng ấy năm chẳng phải nói dừng là dừng lại được ngay. Chắc chắn cô vợ đã có cả một khoảng thời gian đau đớn, dằn vặt và tự tìm cách giải quyết. Đến cuối cùng, cô vẫn chọn phương án "đau ngắn hơn đau dài" khi nắm được đầy đủ bằng chứng trong tay.

Đôi khi, những sự việc như thế trong đời giúp người ta thấy rõ ràng hơn với người đàn ông mình có ý định gắn bó. Một khi, những việc làm sai trái đi quá giới hạn thì hãy nhanh chóng ra phán quyết cho nó. Phụ nữ đừng bao giờ nhẫn nhục chịu đựng bởi nó sẽ là sự dung túng khiến đàn ông càng lúc càng "sa lầy" hơn nữa.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vợ hack được tin nhắn mật của chồng và nhân tình, ngã ngửa khi tiểu tam thoải mái nói đến chuyện "làm gái", chồng khuyên bồ đi tân trang cả "bộ phận nhạy cảm"
  vietnam.vn