Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm

23/08/2021, 15:18

Bên cạnh đó vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định không hề hối hận vì những chuyện đã làm trong quá khứ.

Ở nhà không la cà trong thời gian dài khiến cho các hoạt động trên MXH có phần nhộn nhịp hơn. Bận rộn như Cindy Lư - mẹ bỉm sữa của 2 em bé - mà cũng thường xuyên hưởng ứng và đu trend mới nhiệt tình.

Mới đây, người yêu Đạt G đã tiết lộ rất nhiều chuyện quá khứ thông qua trò hỏi đáp "Have you ever..." (Tạm dịch: "Có bao giờ bạn...") đang cực hot trên Instagram.

Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-1
Cindy Lư

Trong loạt hỏi đáp này, đáng chú ý nhất phải kể đến đề tài người thứ 3. Khi được hỏi, Cindy Lư cho biết: "Mình tuyệt đối không bao giờ làm người thứ 3 và có chết cũng không làm". Tuy nhiên bản thân cô nàng lại gặp người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ.

Điều này hoàn toàn giống với tiết lộ của Cindy Lư trước đó về lý do ly hôn Hoài Lâm: "Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-2Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-3
Cindy Lư nói về người thứ 3

Cũng liên quan đến chuyện tình cảm, Cindy Lư xác nhận đã từng yêu một người hết lòng hết dạ nhưng chưa từng hối hận với những gì trong quá khứ vì: "Khi đấy, đó là những gì bản thân mình muốn".

Khi có netizen đề cập đến chuyện mặc váy cưới, vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ sẽ thử nhưng vẫn tin rằng duyên số là để trời sắp đặt.

Quảng cáo

Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-4Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-5Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-6
Những chia sẻ khác liên quan đến chuyện tình cảm của vợ cũ Hoài Lâm

Ngoài ra, trong loạt hỏi đáp này, Cindy Lư cũng thẳng thắn chia sẻ những chuyện khác như từng bị lừa mất tiền vài lần và tâm sự khi có người chia sẻ cảm giác cô đơn khi nuôi 2 con: "Việc người khác hiểu hay không, không quan trọng đâu. Việc mình chăm con tốt hay không mới quan trọng ấy".

Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-7Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm-8

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tuesday xen vào tình cảm
vietnam.vn