Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: 'Chị ơi quá muộn rồi'

14/05/2022, 09:42

Lời xin lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng không thể khiến fan nguôi giận. Các bài viết nhận về hàng nghìn lượt phẫn nộ và bình luận gay gắt.

Những ngày qua, Đông Nhi vấp phải phản ứng dữ dội từ công chúng sau khi đăng đàn bênh vực ê-kíp và có những lời lẽ gay gắt với fan.

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-1Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-2Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-3

Đến rạng sáng 14/5, Ông Cao Thắng - chồng của Đông Nhi đồng thời là người đứng đầu công ty quản lý nữ ca sĩ bất ngờ đăng bài xin lỗi.

"Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Với tư cách là người đứng đầu của 6SE (công ty quản lý - PV), Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!", Ông Cao Thắng chia sẻ.

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-4
Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-5

Ngay sau đó khoảng 2 tiếng, Đông Nhi tiếp tục lên tiếng xin lỗi và thừa nhận thiếu bình tĩnh việc giải quyết vụ việc.

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-6

Theo đó, Đông Nhi cho biết 2 ngày qua, cô không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ. Nữ ca sĩ nhận lỗi khi đã để chuyện của mình làm phiền đến mọi người. Cô cho rằng dòng trạng thái hôm 12/5 được viết trong lúc "mất bình tĩnh".

"Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình".

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-7

Nữ ca sĩ khẳng định nhận được sự yêu thương của khán giả là niềm hạnh phúc lớn của nghệ sĩ, và cô người may mắn có được điều đó với một FC (fan club) yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng mình từ những ngày mà cô còn là một ca sĩ tuổi teen.

Cô chia sẻ: "Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó. Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết… Thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao".

Đông Nhi thừa nhận mình là nguồn cơn của mọi việc và cho rằng do mình chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, ê-kíp chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như người hâm mộ mong đợi.

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ lắng nghe, cầu thị vì muốn mình đi lên và luôn mới mẻ hơn. Tuy nhiên, cô cũng mong mọi người hiểu rằng mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau nên hãy cho cô thêm thời gian.

Về kênh YouTube FC Đông Nhi, giọng ca Khóc xin phép giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại. Cô gửi lời xin lỗi đến fan lâu năm đã tạo ra kênh này vì "những câu chữ lúc nóng vội của chị đã thật sự làm tổn thương đến tình cảm chân thành mà các em dành cho chị".

Nữ ca sĩ cho biết sẽ không xóa bài đăng cũ để xem đây là bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề nhưng xin phép được ẩn đi vì không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Cuối cùng, cô khẳng định Đông Nhi vẫn là Đông Nhi, vẫn rất trân trọng tình cảm của fan nói riêng và khán giả nói chung.

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-8

Lời xin lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Dù lên tiếng nhận sai nhưng Đông Nhi vẫn phải hứng chịu "bùa rìu" vì cách xử lý khủng hoàng truyền thông thiếu tinh tế. Bằng chứng là các bài viết nhận về hàng nghìn lượt phẫn nộ và những bình luận khá gay gắt.

Người hâm mộ đều tỏ ra không hài lòng trước lời xin lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng:

- Mọi chuyện cũng đã quá trễ, nếu từ lúc đầu ê-kíp lên tiếng thì cũng không đến nước này

- Bao nhiêu tấm gương rồi, kể cả những nghệ sĩ gạo cội, bao nhiêu công sức gây dựng chỉ cần một phút nóng vội mà đăng một cái status gay gắt như vậy là cũng "bay màu" như thường luôn

- Văn vẻ dài dòng là chủ yếu chứ có đúng trọng tâm đâu. Thấy fan "quay xe" nhiều quá nên đổ cho nóng giận. Đằng sau là cả một ê-kíp mà đăng bài lúc nóng giận. Do fan Việt Nam dễ dãi nên xoay fan như chong chóng

- Chị có ê-kíp đỉnh quá. Mong qua sự việc này chị rút kinh nghiệm mà giải nghệ đi

- Chị "quay xe" chóng mặt, giọng điệu đanh thép hôm nọ đâu rồi? 

- Vẫn thấy chị giả tạo như thế nào ấy

- Fan không quay lưng chửi chắc chị lên tiếng xin lỗi. Bản chất lúc đầu chị không trân trọng fan rồi đừng cố xin lỗi làm gì

- Qua giọng khác bị quay xe phát, lại dở giọng: "fan là gia đình" ngay được 

- Soạn sẵn xong lên lịch post lúc 3h sáng để fan thấy thương à?

- Xin lỗi nhanh không fan lại đào phốt lên thì lấp không kịp đâu. Mà khổ cái giờ lỗ to quá lấp cũng không kịp nữa rồi

- Quay xe thà làm Fan của Tây Nhi, Nam Nhi, Bắc Nhi, không làm fan Đông Nhi 

- Xin lỗi cái gì, muộn rồi.

- Chị chưa qua sông đã đạp vào sóng. Văn xin lỗi cho có này chúng tôi từ chối nghe 

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-9Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-10Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-11Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: Chị ơi quá muộn rồi-12

Hiện ồn ào của Đông Nhi và fan ruột đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Thu Hà
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi: 'Chị ơi quá muộn rồi'
  vietnam.vn