VKBIA hỗ trợ 30 tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho người dân Đồng Nai

Phạm Lý | 07/09/2021, 20:32

Đại diện Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) phối hợp với Thiền viện Trúc Lâm Long Đức và công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục thực hiện chương trình “những chuyến xe nghĩa tình” vận chuyển và trao tặng trực tiếp rau củ quả tươi, những nhu yếu phẩm cần thiết cho nhiều khu cách ly, phong tỏa và bà con Đồng Nai đang gặp nhiều khó khăn.

Ngày 7/9/2021, Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam, đại diện Hiệp hội VKBIA Dương Quang Phú phối hợp với Thiền viện Trúc Lâm Long Đức và công an tỉnh Đồng Nai, các thành viên tình nguyện đã trao 30 tấn rau củ quả tươi cho những người dân gặp khó khăn tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Các “Chuyến xe nghĩa tình” chở rau quả từ các nơi tập kết đến khu vực tập trung ở trung tâm huyện Nhơn Trạch, sau đó Hiệp hội VKBIA, thiền viện Long Đức và công an tỉnh Đồng Nai bố trí tình nguyện viên tiếp nhận, bốc dỡ, vận chuyển các kiện rau củ quả xuống địa điểm tập kết.

Các tình nguyện viên sẽ phân phát tại chỗ và phân phối sang các xe vận tải nhỏ hoặc xe bán tải, rồi sau đó trực tiếp trao tặng nguồn thực phẩm này cho các các bếp thiện nguyện, cơ sở tình thương, các khu vực cách ly, phong tỏa... nơi có nhiều người dân đang gặp khó khăn, thiếu điều kiện chuẩn bị nguồn nhu yếu phẩm cần thiết.

VKBIA hỗ trợ 30 tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho người dân Đồng Nai
VKBIA phối hợp với Thiền viện Trúc Lâm Long Đức và công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện “những chuyến xe nghĩa tình” tới bà con.

Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam Dương Quang Phú cho biết: “Chúng tôi hy vọng các sản phẩm rau củ quả sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ yêu thương, động viên những người dân đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh ở Đồng Nai. Chúng tôi sẽ nỗ lực bằng tất cả mọi nguồn lực có thể để cùng chung tay giúp bà con vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh và phục hồi kinh tế”.

VKBIA hỗ trợ 30 tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho người dân Đồng Nai
“Những chuyến xe nghĩa tình” được chuyển tới bà con nghèo tại Đồng Nai.

TS.Trần Hải Linh - Chủ tịch Hiệp hội VKBIA chia sẻ: “Thời gian gần đây, chúng tôi đã chủ động ủng hộ Quỹ vaccine của Việt Nam và cũng sớm vận động cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc và cộng đồng doanh nghiệp, bạn bè Hàn Quốc ủng hộ qua nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục góp ý, hiến kế gửi đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và lãnh đạo các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh và phục hồi kinh tế trong tình hình mới.

Thời gian qua, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng TP.HCM và tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ nhu yếu phẩm đến người dân gặp nhiều khó khăn tại Đồng Nai. Chúng tôi hy vọng rằng những tấm lòng nghĩa tình của người Việt Nam trong và ngoài nước sẽ được tiếp tục lan tỏa, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Quảng cáo
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
VKBIA hỗ trợ 30 tấn rau, củ quả, nhu yếu phẩm cho người dân Đồng Nai
vietnam.vn