Vinhomes Smart city và dấu mốc trở lại đường đua của Timland

Tổng hợp | 01/06/2021, 15:30

Sau hơn 1 năm triển khai mô hình bán hàng trực tiếp phòng kinh doanh của Vinhomes, Timland đã chính thức trở lại "đường đua", đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes phân phối các sản phẩm thị trường miền Bắc. Đại dự án Vinhomes Smart City chính là “cú hích" tạo tiền đề để Timland nỗ lực vươn lên vị trí số 1, vượt qua hơn 60 đại lý.

Vinhomes Smart City - Đánh dấu sự trưởng thành của Timland

Từ đại lý F1 của Vinhomes Smart City đến danh hiệu đại lý Platinum

Vinh dự trở thành đối tác kinh doanh chính thức của chủ đầu tư Vingroup, tháng 8/2018 Timland gia nhập đại lý F1 trực tiếp phân phối dự án Vinhomes Smart City. Đây được coi là tiền đề, bằng những nỗ lực và sự máu lửa, nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ, Timland vượt lên trên 60 đại lý, đứng vị trí số 1 và đạt danh hiệu đại lý Platinum của Vinhomes.

Vinhomes Smart City là dự án bất động sản đang nắm giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản, bởi nó không chỉ đến từ chủ đầu tư uy tín mà còn cung cấp hàng loạt sản phẩm nhà ở cao cấp cùng hệ thống tiện ích chưa từng xuất hiện tại dự án nào. Không những vậy, Vinhomes Smart City còn tọa lạc giáp ngay trục đường đại lộ Thăng Long - nơi đây được đánh giá là trung tâm phát triển kinh tế trong tương lai tại phía Tây Hà Nội. Những điểm khác biệt nhất của Vinhomes Smart City so với các dự án hiện nay đó chính là ứng dùng công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Nổi bật trong đó là hệ sinh thái thông minh toàn diện với 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh. Tất cả sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng nhất.

Hành trình leo lên vị trí top 1 trong bảng xếp hạng đại lý xuất sắc nhất Vinhomes của Timland

Ông Ngô Quốc Dũng trong buổi đào tạo cho các chiến binh Sale

Chúng ta không thể phủ nhận được dự án Vinhomes Smart City có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của Timland.info ngày nay. Nhưng để góp phần thực hiện hành động đó thì chắc chắn không thể không nhắc đến công lao của đội ngũ nhân viên Timland. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của đội ngũ nhân viên cùng sự chỉ đạo tài tình của ban lãnh đạo đã đưa cái tên Timland băng băng tiến về đích một cách ngoạn mục.

“Đi cùng nhau, không gì là không thể” chính là kim chỉ nam mà ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên nhìn vào đó để tạo nên sự thành công như bây giờ. Không chỉ dừng lại ở đó, Timland còn xuất sắc dành luôn danh hiệu đại lý Platinum của Vinhomes.

Đây chính là kết quả cao nhất và xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Timland.

Với việc trở lại “đường đua”, Timland đã không làm chủ đầu tư Vinhomes thất vọng về khả năng và nhận lại được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Timland - Đại lý F1 chính thức phân phối dự án Vinhomes Smart City

Trụ sở chính: Tầng 4 - Tòa nhà GP Invest - 170 Đê La Thành - Hà Nội

Chi nhánh: Trung tâm giao dịch BĐS TCO, Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0967.710.237

Website: timland.info

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vinhomes Smart city và dấu mốc trở lại đường đua của Timland
  vietnam.vn