[Video] Indonesia dự phòng cho kịch bản dịch COVID-19 xấu nhất

(Vnews/TTXVN) | 07/07/2021, 15:25

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lây lan nhanh, chính phủ Indonesia đã tích cực chuẩn bị các cơ sở y tế nhằm dự phòng ứng phó với kịch bản số ca mắc mới lên tới 40.000-50.000 ca mỗi ngày.

Ngày 6/7, Bộ trưởng Điều phối các vấn đề hàng hải và đầu tư của Indonesia Luhut Binsar Panjaitan cho biết nước này đã chuẩn bị các cơ sở y tế dự phòng ứng phó với kịch bản xấu nhất là số ca mắc mới COVID-19 ở nước này tăng lên 40.000-50.000 ca/ngày.

Theo ông Panjaitan, Chính phủ Indonesia đã chuẩn bị các cơ sở hạ tầng có thể chuyển thành các khu cách ly và cũng đã tăng cường sản xuất oxy y tế.

Bộ trưởng Pandjaitan khẳng định việc cung cấp thuốc men và oxy cho các bệnh viện “vẫn đang được kiểm soát.” Ngoài việc đảm bảo oxy cho các phòng cách ly và phòng điều trị tích cực, chính phủ cũng sẽ đặt hàng mua các máy tạo oxy.

Quảng cáo
(Vnews/TTXVN)
Bài liên quan
Đã có nút Tải file mới và trình phát video 2.0 cho Cốc Cốc Mobile trên Android
Theo đó, nút Tải file đã có hình dáng và vị trí mới trên thanh menu đầu trang. Ngoài ra, thanh Savior (thanh truy cập các tính năng của trình phát video) cũng thay đổi hoàn toàn giao diện và tính năng.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
[Video] Indonesia dự phòng cho kịch bản dịch COVID-19 xấu nhất