Video: Hoài Linh nghẹn ngào cảm ơn khán giả yêu thương Chí Tài

29/12/2020 15:59

Thay mặt cho người ấy, tôi gửi lời cảm ơn quý vị yêu thương người ấy trong suốt thời gian qua" - NSƯT Hoài Linh cảm ơn khán giả trong đêm diễn thiếu Chí Tài.

Chương trìnhXuân phát tài vừa diễn ra tại Hà Nội. Theo kịch bản ban đầu, nghệ sĩ Chí Tài sẽ cùng Hoài Linh và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ biểu diễn chung một tiểu phẩm. Tuy nhiên, vào ngày 9/12, nam nghệ sĩ đột ngột qua đời vì đột quỵ

Trong đêm diễn, diễn viên Hoàng Sơn đảm nhận vai diễn thay thế cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi kết thúc tiểu phẩm, NSƯT Hoài Linh có những chia sẻ rất xúc động.

Đầu tiên, anh gửi lười cảm ơn tới nghệ sĩ Hoàng Sơn: "Tụi em cảm ơn anh đã nhận lời biểu diễn trong chương trình Xuân phát tài. Anh thay thế cho một người anh, một người bạn, đồng nghiệp của anh trong chương trình này. Em không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn anh".

Tiếp đó, nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn khán giả: "Nhìn poster chương trình, quý vị sẽ thấy hôm nay thiếu một người. Và thay mặt cho người ấy, tôi gửi lời cảm ơn quý vị khán giả đã yêu thương người ấy trong suốt thời gian qua".

Hoài Linh chắp tay cảm ơn khán giả.

Ông Cao Dương - nhà sản xuất Xuân phát tài chia sẻ: "Thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, anh Chí Tài mất rồi, chương trình có diễn ra không, hoặc có sự thay thế ra sao? Rất may, chúng tôi mời được anh Hoàng Sơn diễn thay vai diễn của anh Chí Tài. Nếu chúng tôi chưa làm hài lòng quý vị, rất mong nhận được sự lượng thứ"

Ông Cao Dương cũng trích 50 triệu đồng từ tiền bán vé của chương trình ủng hộ quỹ vì miền Trung của nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Hoài Linh đón nhận số tiền quyên góp và chia sẻ thêm: "Khi còn sống, anh Tài còn ước nguyện đi làm từ thiện ở miền Trung. Vì thế, chúng tôi mới đề nghị những ai đi viếng, thay vì đi vòng hoa thì quy đổi thành tiền, để thực hiện ước nguyện cuối cùng của anh chứ không dám kêu gọi từ thiện thay cho anh Tài.

Tôi xin thay mặt anh Tài, nhận tấm lòng của khán giả. Coi như khán giả ở đây, mỗi người gửi một nhành hoa để cùng làm từ thiện với anh Tài".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Video: Hoài Linh nghẹn ngào cảm ơn khán giả yêu thương Chí Tài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO