Thứ hai, 21/06/2021 21:07 | Điểm tin:

Võ sĩ tung ra cú đấm uy lực, khiến đối thủ phải thở oxy

Thứ hai, 23/11/2020 19:47
Võ sĩ người Anh, Fabio Wardley đã kết liễu đối thủ Richard Lartey bằng cú đấm uy lực. Sau đó, Richard Lartey phải cần tới sự trợ giúp của mặt nạ oxy.

Ở trận đấu quyền anh hạng nặng diễn ra vào ngày 22/11, võ sĩ người Anh, Fabio Wardley đã lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ người Ghana, Richard Lartey.

Ngay khi bước vào trận đấu, Fabio Wardley đã tung ra hàng loạt cú đấm liên tiếp, dồn đối thủ vào góc võ đài. Cuối cùng, điều gì phải đến cũng đến ở hiệp 2.

Võ sĩ tung ra cú đấm uy lực, khiến đối thủ phải thở oxy - 1

Fabio Wardley (trái) tung ra cú đấm uy lực khiến đối thủ phải thở oxy

Tận dụng việc Richard Lartey đã thấm đòn và không còn khả năng chống đỡ, Fabio Wardley đã tung ra cú đấm móc bằng tay phải, khiến cho đối thủ nằm sàn.

Sau đó, Richard Lartey phải mất vài phút mới có thể hồi tỉnh. Anh cũng đã nhờ tới sự trợ giúp của mặt nạ oxy để tỉnh táo trở lại.

Chứng kiến đòn kết liễu của Fabio Wardley, tờ The Sun (Anh) đã gọi đây là “cú đấm tàn bạo”. Sau trận đấu, võ sĩ người Anh cho biết: “Tôi hài lòng vì cú đấm kết liễu trận đấu. Nó chính là câu trả lời thuyết phục về sức mạnh từ cú đấm của tôi. Tôi sẵn sàng chạm trán với những đối thủ lớn”.

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.