Chủ Nhật, 18/04/2021, 18:16 (GMT+7) | Điểm tin:

Võ sĩ Thái Lan bị chỉ trích dữ dội vì chiến thắng xấu xí

Thứ Ba, 10/11/2020, 17:13 (GMT+7)
Dù giành chiến thắng bằng knock-out trước Pedro Rodrigues nhưng võ sĩ Ratchasing Korat đã hứng chịu không ít lời chỉ trích.

Sự kiện Thai Fight diễn ra vào ngày 7/11 có trận đấu đáng chú ý giữa Ratchasing Korat và Pedro Rodrigues. Võ sĩ nước chủ nhà Ratchasing Korat được đánh giá cao hơn nhờ sức mạnh và kinh nghiệm.

Thực tế, ngay trong thời điểm đầu trận đấu, Ratchasing Korat đã khiến đối thủ ngã xuống sân nhờ cú đấm uy lực, khiến cho Pedro Rodrigues ngã sàn. Sau đó, võ sĩ người Brazil đã thi đấu ổn định hơn.

Võ sĩ Thái Lan bị chỉ trích dữ dội vì chiến thắng xấu xí - 1

Việc Ratchasing Korat giành chiến thắng là điều có thể dự đoán từ trước. Mặc dù vậy, cái cách mà anh hạ gục đối thủ sau đó lại nhận không ít lời chỉ trích.

Trong tình huống đáng ra mà Ratchasing Korat phải chạm găng để trận đấu tiếp tục thì anh lại chơi thiếu fair-play khi phi thẳng đầu gối vào mặt đối thủ. Võ sĩ người Brazil đổ gục ngay sau đó và Ratchasing Korat được xử thắng bằng knock-out.

Tuy nhiên, võ sĩ người Thái Lan lại bị chỉ trích thiếu tinh thần thượng võ. Nhiều CĐV mong đợi Ratchasing Korat thắng bằng cách khác, chứ không phải thắng theo kiểu lợi dụng như vậy.

Với việc hạ gục Pedro Rodrigues, Ratchasing Korat đã có chiến thắng thứ 70 trong sự nghiệp Muay Thái của mình.

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.