Thứ sáu, 25/06/2021 18:04 | Điểm tin:

Võ sĩ lao vào đấm huấn luyện viên đối thủ, tạo nên màn hỗn chiến

Thứ sáu, 13/11/2020 08:11
Một sự cố xảy ra ở giải quyền anh ở Malawi mới đây. Một võ sĩ đã lao vào tấn công huấn luyện viên (HLV) đối thủ khi người này nỗ lực can ngăn. Hệ quả, nó đã tạo ra màn hỗn chiến.

Trong trận đấu quyền anh hạng nhẹ ở Malawi, võ sĩ quần xanh Salimu Chazama đã chiếm ưu thế tuyệt đối trước đối thủ Alexander Likande. Trong một tình huống, anh đã tung ra cú đấm uy lực khiến đối thủ rớt xuống võ đài.

Bất chấp điều này, trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp diễn. Vì quá lo lắng cho học trò của mình, HLV của Alexander Likande đã chạy lên võ đài can ngăn và đẩy Salimu Chazama về một phía.

Võ sĩ lao vào đấm huấn luyện viên đối thủ, tạo nên màn hỗn chiến - 1

Salimu Chazama (quần xanh) lao vào đấm HLV đối thủ (áo vàng)

Tức giận, Salimu Chazama đã “tặng” cho vị HLV này một cú đấm, khiến ông đổ gục. Chính điều này đã khơi mào cho màn hỗn chiến trên võ đài.

Nhiều CĐV đã không chịu nổi cách cư xử lỗ mãng của Salimu Chazama và đã cùng nhau ùa lên khán đài. Phải mất nhiều thời gian sau đó, mọi thứ mới được dàn xếp. Cuối cùng, trọng tài đã quyết định xử thắng knock-out cho Salimu Chazama.

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.