Thứ Hai, 19/04/2021, 13:43 (GMT+7) | Điểm tin:

Võ sĩ bị hạ đo ván sau khi mải... vén tóc

Thứ Hai, 09/11/2020, 13:51 (GMT+7)
Để tóc dài lên sàn thi đấu chính là nguyên nhân khiến võ sĩ người Mỹ Jamey Simmons bị hạ đo ván trong trận đấu với đối thủ người Georgia Giga Chikadze do anh mải vén tóc lòa xòa trên mặt mình.

Từng được tôn vinh bằng tên gọi Afro Samurai (theo tên bộ phim hoạt hình Nhật Bản, nghĩa là "Võ sĩ đạo đầu xù") khi có ngoại hình tương đối giống với mái tóc theo phong cách của những võ sĩ samurai Nhật Bản, nhưng chính mái tóc lòa xòa này đã làm hại Jamey Simmons trong trận đấu với Giga Chikadze vào hôm 7/11.

Jamey Simmons đã giành được 7 chiến thắng trong 9 lần thượng đài gần nhất, ngang bằng với chiến tích của Giga Chikadze. Biết đối thủ của mình có đôi tay và đôi chân dài với những đòn đánh tầm xa rất hiệu quả, nên Simmons chủ động áp sát để hạ gục đối thủ.

Võ sĩ bị hạ đo ván sau khi mải... vén tóc - 1

Giga Chikadze hạ knock-out Simmons với cú đá cực mạnh vào mặt của đối thủ

Nhưng kinh nghiệm đã giúp Chikadze biết cách giữ khoảng cách và tung ra những cú đá chết người. Tận dụng chỉ một giây Simmons mải vén mái tóc lòa xòa trước mặt, Chikadze đã thực hiện cú đá mạnh vào người của Simmons khiến anh loạng choạng, để rồi tung tiếp đòn "vô ảnh cước" vào đầu khiến đối thủ phải nằm sàn.

Chikadze ngay lập lao vào đấm bồi liên tiếp buộc trọng tài Herb Dean can thiệp dừng trận đấu và công nhận một chiến thắng bằng knock-out cho võ sĩ người Georgia khi đồng hồ mới được 3 phút 51 giây của hiệp đấu đầu tiên. 

“Tôi đã chờ đợi điều này trong một thời gian dài. Tôi chỉ đang tận hưởng khoảnh khắc này. Đó là những gì đang xảy ra. Đó là "Giga"”, Chikadze nói sau khi giành chiến thắng thứ năm liên tiếp tại UFC.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.