Thứ hai, 21/06/2021 20:58 | Điểm tin:

Nổi khùng vì bị xử thua, võ sĩ nhận cái kết đắng

Thứ ba, 24/11/2020 19:12
Marcin Najman đã bị xử thua trong trận đấu với Kasjusz Zycinski. Điều đáng nói, sau đó, Marcin Najman đã nổi khùng nhưng phải nhận cái kết đắng.
Trận đấu quyền anh giữa hai võ sĩ Marcin Najman và Kasjusz Zycinski diễn ra ở sự kiện FAME 8 đã xảy ra sự cố. Có lẽ, vì vẫn quen với lối đánh của MMA mà Marcin Najman đã liên tục phạm luật.
Nổi khùng vì bị xử thua, võ sĩ nhận cái kết đắng - 1
Hai lần phạm quy của Marcin Najman
Ở phút thứ 2, võ sĩ này đã bất ngờ ôm và quật ngã Kasjusz Zycinski xuống sàn. Sau đó, trọng tài đã giải thích về luật thi đấu cho Marcin Najman.
Vấn đề là sau đó, Marcin Najman lại... phạm luật. Võ sĩ này đã tung ra đòn đá vào chân đối thủ. Sau đó, trọng tài đã quyết định xử thua cho Marcin Najman.
Nổi khùng vì bị xử thua, võ sĩ nhận cái kết đắng - 2
Hai võ sĩ lao vào đánh nhau, tạo nên khung cảnh hỗn loạn
Điều đáng nói ở chỗ, sau khi nhận quyết định này, Marcin Najman đã nổi khùng và muốn lao vào ăn thua đủ với Kasjusz Zycinski. Hai bên định lao vào đánh nhau ngay trên sân và lực lượng an ninh đã phải rất vất vả mới có thể ngăn nổi.
Ngay sau trận đấu, Ban tổ chức giải FAME 8 đã quyết định cắt hợp đồng với Marcin Najman vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, anh có thể bị phạt tiền vì ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu.
 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.