Thứ ba, 22/06/2021 15:14 | Điểm tin:

Ngôi sao vô danh tái hiện siêu phẩm của Maradona

Chủ nhật, 20/12/2020 18:38
Bàn thắng để đời của Maradona vào lưới đội tuyển Anh ở World Cup 1986 đã được cầu thủ người Peru, Christian Vargas tái hiện lại.

 

Nhắc tới Maradona, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới siêu phẩm solo vào lưới đội tuyển Anh ở World Cup 1986. Trong pha bóng ấy, cố huyền thoại người Argentina đã đi bóng vượt qua một rừng cầu thủ đội tuyển Anh, trước khi qua nốt thủ thành Peter Shilton để ghi bàn.

Trong trận đấu giữa Alianza Atlético và Juan Aurich ở giải hạng Hai Peru, tiền vệ Christian Vargas đã có bàn thắng tái hiện lại siêu phẩm để đời của "Cậu bé vàng".

Ngôi sao vô danh tái hiện siêu phẩm của Maradona - 1

Christian Vargas tái hiện lại siêu phẩm để đời của Maradona

Tình huống diễn ra ở phút 33, khi Christian Vargas lấy được bóng trong chân cầu thủ đối phương. Anh đã quyết định thực hiện pha solo vô cùng đẹp mắt từ khoảng cách chừng 60 mét. Anh dùng tốc độ vượt qua tới 6 cầu thủ của Juan Aurich trước khi vượt qua nốt thủ môn đối phương và sút tung lưới đối thủ.

Báo chí Peru đã liên tưởng bàn thắng của Christian Vargas với siêu phẩm của Maradona và cho rằng cầu thủ người Peru đã tái hiện pha lập công này để tưởng nhớ cố huyền thoại người Argentina.

Anh ăn mừng bàn thắng bằng cách giơ hai tay lên trời để tưởng nhớ Maradona

Đáng chú ý, dù Christian Vargas lập siêu phẩm để đời nhưng Alianza Atlético vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 2-4. Trận thua này khiến cho Alianza Atlético rơi xuống vị trí thứ 3 với 17 điểm sau 9 vòng đấu.

H.Long