Lần đầu thi đấu MMA, võ sĩ hạ gục đối thủ sau... 30 giây

Dù là cái tên mới toanh ở làng MMA nhưng Sullivan Cauley đã khiến tất cả phải sốc khi hạ gục đối thủ Jason Markland chỉ sau 30 giây.

Sự kiện Bellator 253 diễn ra vào hôm 20/11 đã chứng kiến màn trình làng võ tự do (MMA) của võ sĩ Sullivan Cauley. Tuy nhiên, anh đã khiến tất cả phải sốc khi hạ gục đối thủ Jason Markland chỉ sau 30 giây.

Sullivan Cauley không hề có chút lạ lẫm dù chưa thi đấu MMA một trận nào. Ngay sau trọng tài ra hiệu bắt đầu trận đấu, anh đã tung ra cú đấm khiến cho đối thủ phải nằm sàn.

Lần đầu thi đấu MMA, võ sĩ hạ gục đối thủ sau... 30 giây - 1

Sullivan Cauley hạ knock-out đối thủ chỉ sau 30 giây

Sau đó, Sullivan Cauley đã lao vào đấm liên tiếp, khiến cho Jason Markland không thể gượng dậy được. Trận đấu kết thúc chóng vánh khi trọng tài quyết định cho Sullivan Cauley chiến thắng bằng knock-out.

Với màn ra mắt không thể thành công hơn, Sullivan Cauley cho thấy sức mạnh của mình và sẵn sàng thách đấu các đối thủ trong làng MMA.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Khám phá học viện CV9 của danh thủ Lê Công Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 23/11: Việt Nam có thêm 5 ca mắc Covid-19
Tối 23/11: Việt Nam có thêm 5 ca mắc Covid-19
Bộ Y tế thông tin nước ta có 5 ca mắc Covid-19, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay. Trong số này có 2 chuyên gia nước ngoài và 3 người Việt (trong đó có 1 nam tiếp viên hàng không).

Đọc nhiều